Phát cuồng với "Chú mèo selfie" đang gây bão mạng xã hội

02-02-2017

(Kỷ lục - Vietkings) Chú mèo này được mệnh danh là "The Selfie Cat" và được biết trang Instagram của chú có hơn 240.000 lượt theo dõi.

Khi nhắc đến những bức ảnh selfie đẹp và ấn tượng trên mạng xã hội, chắc chắn các bạn sẽ liên tưởng ngay đến một cô nàng hotgirl nào đó hay một anh chàng cơ bắp 6 múi. Tuy nhiên, mạng xã hội Instagram lại đang phát cuồng vì một bức ảnh selfie của một chú mèo.

Manny là một chú mèo thích chụp ảnh tự sướng, thậm chí Manny còn có một trang Instagram riêng của mình chuyên up những bức ảnh selfie với hơn 240.000 lượt theo dõi. Manny còn được đặt biệt danh là “The Selfie Cat”, nhờ những bức ảnh thú vị của mình. 

Và nếu như bạn hỏi làm thế nào mà một con mèo có thể chụp ảnh selfie? Chủ sở hữu của Manny đã từng chia sẻ với Mashable rằng anh đã sử dụng một chiếc camera của GoPro và chụp lại những khoảnh khắc giống như chú mèo Manny đang selfie.

Có rất nhiều bức ảnh selfie thú vị được chia sẻ trên trang Instagram @yoremahm. Thế nhưng một bức ảnh selfie mới đây nhất của Manny đã thực sự gây bão trên mạng xã hội này. Đó là bức ảnh mà Manny chụp cùng 3 chú chó khác, với một gương mặt rất ngầu. Bức ảnh nhanh chóng đạt hơn 18.000 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Dưới đây là những bức ảnh thú vị không kém của The Selfie Cat:

 
 

Kyluc (nguồn: Instagram)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ