Những bức ảnh selfie nổi tiếng nhất năm 2016

05-12-2016

Selfie với Tổng thống Obama, đồng loạt quay lưng để lấy bà Hillary Clinton làm nền hoặc chụp "tự sướng" từ vũ trụ là ba trong số những tấm ảnh nổi tiếng nhất năm 2016.

 

Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 1
Tổng thống Mỹ Barack Obama chụp ảnh cùng một em bé 10 tháng tuổi bên lề sự kiện vận động tranh cử giúp bà Hillary Clinton ở Ohio ngày 1/11. Ảnh: AFP.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 2
Một cổ động viên bóng chày ở Đại học Texas (Mỹ) chụp ảnh với tấm hình tổng thống tân cử Mỹ Donald Trump trước một trận đấu hôm 12/1, Trump khi ấy vẫn là một ứng viên tranh cử. Hình ảnh người nổi tiếng được cắt ra, phóng to lên và in lên bìa cứng là chuyện thường thấy trong các trận đấu bóng chày, người hâm mộ thường sử dụng những tấm bìa này để chặn những quả bóng lạc hướng bay trúng họ. Ảnh: AP.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 3
Người ủng hộ "tranh thủ" ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton ở phía sau để chụp ảnh "tự sướng". Hôm 8/11, Clinton đã thất bại trước Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Ảnh: Chiến dịch tranh cử của bà Clinton.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 4
Bức ảnh Phó tổng thống tân cử Mỹ Mike Pence chụp với các nghị sĩ đảng Cộng hòa với dòng chú thích "đoàn tụ" bị chỉ trích vì xuất hiện trong hình hầu hết là các nghị sĩ da trắng. Ảnh: Twitter.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 5
Giáo hoàng Francis chụp ảnh với một người di cư tại trại tị nạn ở Rome, Italy. Ảnh: AP.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 6
Vận động viên Hàn Quốc Lee Eun Ju chụp ảnh với vận động viên Triều Tiên Hong Un Jong tại Olympics Rio (Brazil) hồi tháng 8. Năm 2016 chứng kiến việc quan hệ liên Triều liên tục căng thẳng do những vụ thử tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên. Ảnh: Reuters
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 7
Pokemon Go chắc chắn là hiện tượng game toàn cầu của năm 2016, trò chơi tích hợp công nghệ thực tế ảo này đã kéo hàng triệu người chơi rời khỏi chiếc máy tính của họ để đổ ra đường tìm kiếm những con thú ảo trên đường phố, trong công viên. Trong ảnh là một người tại Nga chụp ảnh "tự sướng" với hình ảnh một quả bóng Poke, công cụ sử dụng để bắt thú ảo trong Pokemon Go. Ảnh: TASS.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 8
Nhà quay phim Emmanuel Lubezki, diễn viên Leonardo DiCaprio và đạo diễn Alejandro G. Iñárritu "tự sướng" bên chiếc cúp Oscar của mỗi người. Cả ba đều giành giải Oscar cho vai trò của họ trong bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết). Ảnh: Getty.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 9
Một cô gái chụp ảnh "tự sướng" trước lễ hội âm nhạc điện tử Alfa Future People ở thành phố Nizhny Novgorod, Nga hôm 22/7. Ảnh: Getty.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 10
Nhà du hành vũ trụ người Anh Tim Peake tự chụp mình từ không gian hôm 17/1. "Có vẻ tôi đã tìm được một chỗ tuyệt hảo để chụp ảnh tự sướng", Peake nói. 
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 11
Thí sinh của cuộc thi thể hình Arnold Classic 2016 tổ chức tại Columbus, Ohio chụp ảnh cùng nhau. Ảnh: Getty.
Nhung buc anh selfie noi tieng nhat nam 2016 hinh anh 12
Hôm 6/5, cổ động viên đội bóng chày Los Angeles Angels of Anaheim(Mỹ) lập kỷ lục Guinness về số người cùng sử dụng gậy "tự sướng". Ảnh: Getty.

 


Theo Phương Thảo - zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ