[Sự Kiện] Ngày hội ẩm thực đường phố sắp diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh

06-05-2016

(VietKings) Đến hẹn lại lên, vào thứ bảy và chủ nhật tuần này nhằm ngày 07-08/05/2016, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện "Street Food at Weekend", với mục đích giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt cho du khách, đồng thời tạo thêm sân chơi lành mạnh cho giới trẻ.

 

Được biết chương trình sẽ có một khung giờ cố định là 15:00 chiều đến 22:30 tối, tuy nhiên sẽ có xê xích vào mỗi lần tổ chức. Bên cạnh đó, tuy kế hoạch đã được ấn định vào mỗi cuối tuần, nhưng vẫn có thể ngưng hoạt động nếu rơi vào các dịp Lễ Tết hoặc khi có sự kiện quan trọng hơn.

 

 

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm chương trình ca nhạc và một hoặc vài gian hàng bán đồ lưu niệm. Nhưng đóng vai trò chính vẫn là hơn 40 gian hàng ẩm thực bán đủ các loại thức ăn, từ ăn vặt đến ăn no, từ xu hướng mới đến những món ăn quen thuộc.

 

Bánh tráng nướng bao năm vẫn vậy và bao năm vẫn hot

 

Trà sữa ngọt ngào, món uống chưa bao giờ lỗi mốt

 

Topping các loại , mới cũ đủ cả

 

Chương trình khá đông khi vào giờ cao điểm, tuy vậy vẫn có một khu vực rộng rãi và thoáng mát dành riêng cho các bạn ngồi ăn cũng như xem trình diễn ca nhạc.

 

 


 
Sơ đồ mặt bằng bố trí của sự kiện

 

Chương trình không chỉ mang mục đích quảng bá ẩm thực và tạo sân chơi cho phần đông mọi người, mà còn nhằm giúp các bạn trẻ đang tập kinh doanh ăn uống, có một địa chỉ cố định để thực hành và thu hút khách. Ngoài ra, vì mang nhiều ý nghĩa cũng như hoàn thiện dần sau nhiều lần tổ chức nên sự kiện được hưởng ứng khá mạnh, vì vậy đông đúc là không tránh khỏi mong những ai tham gia, chú ý trong việc tự bảo quản tài sản cá nhân. 


Minh Hằng (JK) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ