image not found

Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.11) - Hachette Book Group: Nhà xuất bản hàng đầu tại Pháp

31-12-2020

(kyluc.vn – WorldKings.org) Hachette Book Group (HBG) là một công ty xuất bản thuộc sở hữu của Hachette Livre, công ty xuất bản lớn nhất ở Pháp, và là nhà xuất bản giáo dục và thương mại lớn thứ ba trên thế giới.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  Top 10 ứng dụng và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cho Android

  16-03-2018

  Kể từ khi ra đời đến nay, nhạc trực tuyến đã phát triển một cách nhanh chóng và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc nghe nhạc. Rất nhiều dịch vụ nhạc trực tuyến cho phép bạn nghe nhạc miễn phí , điều này giúp ích cho việc ngăn chặn vi phạm bản quyền và sự cho phép từ các nghệ sĩ.

 • image not found

  Lộc kim Điện Biên Phủ: Ghi nhớ về một chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu"

  14-04-2014

  Kỷ lục Vietkings - Hướng tới kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Hệ thống Lưu niệm Lộc Tài phát hành đồng lộc kim Điện Biên Phủ.

 • image not found

  Lộc Kim Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt, Ngày về của thiền phái Trúc Lâm

  16-10-2013

  Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt là một trong những thiền viện đầu tiên chủ trương khôi phục dòng thiền Trúc Lâm của Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là một công trình kiến trúc độc đáo, tác phẩm của kiến trúc sư Vũ Xuân Hùng và Trần Đức Lộc có tham vấn kiến trúc sư lừng danh Ngô Viết Thụ.

 • image not found

  Lộc Kim Dinh Cậu Phú Quốc, thần trấn hải trên mỏm đầu rùa

  16-10-2013

  Dinh Cậu nằm trên mỏm đá kỳ lạ hình đầu rùa (Thạch đầu quy) ở cửa sông Dương Đông. Đây không chỉ là một miếu thờ linh thiêng, mà còn là một điểm đến thú vị nhờ vị trí đặc biệt của nó, mà còn là một miếu thờ rất linh thiêng từ trăm năm nay.

 • image not found

  Lộc Kim Võ Thị Sáu, thiếu nữ anh hùng miền đất đỏ

  16-10-2013

  Võ Thị Sáu tên thật Nguyễn Thị Sáu sinh năm 1933 tại xã Phước Thọ, Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa nay thuộc nay thuộc xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu[2]. Cô được biết với vai trò là một nữ chiến sĩ anh hùng và được tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

 • image not found

  Lộc Kim Chu Văn An: Lên Phụng Hoàng sơn thăm nhà Tiều Ẩn

  16-10-2013

  Chu An, tự là Linh Triệt, hiệu là Tiều Ẩn, tước Văn Trinh Công nên còn được gọi là Chu Văn An. Ông là người thầy vĩ đại của giáo dục Nho học dân tộc và cũng là Tư nghiệp (tương đương với Hiệu trưởng ngày nay) đầu tiên của Quốc tử giám.

 • image not found

  Lộc Kim Nguyễn Trãi ở Côn Sơn, thánh nhân nơi tiên cảnh

  16-10-2013

  Chùa Côn Sơn trong khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc là chốn "cảnh tiên thoát tục", nơi lưu giữ ký ức của dân tộc về Trúc Lâm đệ nhị tổ Pháp Loa, Trúc Lâm đệ tam tổ Huyền Quang, Chương Túc Quốc thượng hầu Trần Nguyên Đán và anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi.

 • image not found

  Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi lớn nhất

  16-10-2013

  Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi lớn nhất được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục vào ngày 02.01.2006. Ngày 02/03/2013, tượng Phật trên núi Cấm này được xác lập Kỷ lục châu Á.

 • image not found

  Tượng Bà bằng đá sa thạch xưa và lớn nhất

  16-10-2013

  Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam được Tổ chức Việt Nam xác lập 2 kỷ lục vào ngày 25.05.2008 là Ngôi miếu lớn nhất Việt Nam và Tượng Bà bằng đá sa thạch xưa và lớn nhất. Từ những giá trị mà ngôi miếu đem lại, Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam quyết định cho ra đời Đồng lưu niệm Lộc Kim, trong đó có hình ảnh Bà Chúa Xứ Thánh Mẫu núi Sam.

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ