Mô hình chiếc răng lớn nhất Việt Nam được kết hợp từ vỏ hộp P/S Trà Xanh

04-10-2013

Ngày hội P/S Trà xanh trưng bày mô hình một chiếc răng khổng lồ, có chiều cao lên tới 3m, được thực hiện từ hơn 40.000 vỏ hộp kem đánh răng P/S Trà Xanh với 6 ngày thi công liên tiếp. Chiếc răng khổng lồ xuất hiện tại ngày hội tạo nên nhiều điều thú vị cho khách tham quan đặc biệt là các em nhỏ.

Trong ngày Ngày hội P/S Trà Xanh đã trưng bày mô hình một chiếc răng khổng lồ, có chiều cao lên tới 3m, được thực hiện từ hơn 40.000 vỏ hộp kem đánh răng P/S Trà Xanh với 6 ngày thi công liên tiếp. Chiếc răng khổng lồ này xuất hiện tại ngày hội P/S Trà Xanh tạo nên nhiều điều thú vị cho khách tham quan đặc biệt là các em nhỏ. Với thông điệp "Khuyến khích các bé chăm sóc răng miệng để có nụ cười xinh”, P/S Trà Xanh còn tiến hành tập hợp hình ảnh nụ cười của các em bé ngay tại ngày hội để đính lên mô hình với những nụ cười trẻ thơ tỏa sáng.


Mô hình chiếc răng lớn nhất từ vỏ hộp P/S Trà xanh


Vào lúc 16h30 phút ngày 11.8.2013, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục: Mô hình chiếc răng lớn nhất Việt Nam được kết hợp từ vỏ hộp P/S Trà Xanh cho đơn vị sở hữu: Nhãn hàng P/S thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.


Ông Lê Trần Trường An - Tổng giám đốc Vietkings trao bằng và huy hiệu kỷ lục cho đại diện nhãn hàng P/S


Ngày hội P/S Trà Xanh không chỉ có ý nghĩa với trẻ khi giúp con tự tin hơn và hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng, mà còn giúp phụ huynh phát hiện tài năng ca hát tiềm ẩn của trẻ để giúp con phát huy. Một sự kiện thú vị cho kỳ nghỉ cuối tuần sôi động.

Ngày hội P/S Trà Xanh là sự kiện dành riêng cho các em thiếu nhi diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện này diễn ra trong hai ngày 10 và 11.8.2013 gây một "cơn sốt” vé với các bậc cha mẹ trong thời gian qua. Ngày hội được tổ chức tại thành phố hướng nghiệp KizCiti vừa ra mắt tại Royal City Hà Nội. Một địa điểm lý tưởng mà trẻ nào cũng thích, với tấm vé tham gia ngày hội P/S Trà Xanh đồng nghĩa với việc bé còn được thỏa thích chơi đùa cùng các trò chơi "nhập vai” khác tại KizCiti. Thông thường tấm vé vào cổng KizCiti phải mất đến 250.000 đồng thì nay chỉ cần đổi 3 tuýp kem đánh răng P/S Trà Xanh trị giá 60.000 đồng là một sức hút lớn khuyến khích các bậc bố mẹ tích cực tham gia đổi vé.

Hình ảnh các bé vui chơi tại ngày hội


Bên cạnh đó, Ngày hội P/S Trà Xanh cũng trở nên "nóng” không kém khi xuất hiện thêm một cuộc thi Tài năng nhí phiên bản P/S Trà Xanh. Cuộc thi này đánh trúng tâm lý của các bé yêu thích ca hát đã bỏ lỡ cơ hội tại The Voice Kids mùa đầu tiên. Ngoài ra, việc có mặt của HLV Lưu Hương Giang trong vai trò là giám khảo chính thức của vòng thi hát cùng sự góp mặt của hai giọng ca nhí The Voice Kids Phúc Nguyên và Hồng Khanh chính là "điểm mê hoặc” của ngày hội này. Ngày hội mang đến các trò chơi sáng tạo, kích thích khả năng khám phá của các bé như chụp ảnh với tranh 3D, tham gia trò chơi "Vũ khí Canxi” trên iPad, thi vẽ Ước mơ xanh, khám phá vũ trụ P/S Trà Xanh.

Huy Lê

Theo Cẩm nang Thông tin Kỷ lục

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ