Số lượng nhiều bộ đồ ăn nhất được rửa sạch với lượng nước rửa chén ít nhất

11-10-2013

Với mục đích giới thiệu sản phẩm Sunlight mới với nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp đến với khách hàng, tại Ngày hội ẩm thực Sunlight 2013 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Hùng Vương, TP.Cà Mau, nhãn hàng Sunlight thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã thiết lập kỷ lục mới: rửa sạch 20.000 bộ đồ ăn chỉ với một chai Sunlight chanh 750 gram (725 ml).


Tại lễ hội này, một nồi lẩu mắm – món ăn đặc trưng của người dân nơi vùng đất mũi với hương vị, nguyên liệu đặc trưng. Nồi lẩu khổng lồ có thể mang đến hơn 3000 suất ăn. Hàng ngàn người dân đã tham dự lễ hội này. Sau khi ăn, tất cả bát, đũa, muống, dĩa... được vận chuyển đến bồn rửa và sau đó có 250 người tham gia rửa chén.

Khoảng 20000 bộ đồ ăn (6 vật dung) đã được rửa sạch trong thời gian từ 11h40 đến 12h20 ngày 15.9.2013.
Một chai Sunlight 725ml đã được chia nhỏ thành 50 lọ nước rửa chén, mỗi lọ là 14,5ml.


Hơn 50 đội, mỗi đội 10 thành viên đã tham gia rửa từ công đoạn pha loãng nước rửa chén vào thau rửa, rửa sạch chén dĩa, lau khô.

Chén dĩa sau khi rửa sạch được vận chuyển đến bàn và xếp theo thứ tự để kiểm đếm số lượng và chất lượng rửa. Bằng nước rửa chén Sunlight, chén dĩa được rửa sạch sẽ.

Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tham dự ngày hội và xác lập trực tiếp kỷ lục: "Số lượng nhiều bộ đồ ăn nhất được rửa sạch với lượng nước rửa chén ít nhất” vào lúc 12h30 ngày 15.9.2013.Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Trưởng phòng Dữ kiện, Tư liệu - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập cho bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc nhãn hàng nước rửa chén Sunlight

Ngọc Vy - Cẩm nang Thông tin Kỷ lục
Bản quyền thông tin thuộc về Vietkings. Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin này.

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ