Số người đông nhất nhảy lên trong cùng một ngày trên các bãi biển của Việt Nam

04-10-2013

PepsiCo Việt Nam là công ty thuộc Tập đoàn PepsiCo chuyên kinh doanh nước giải khát và thực phẩm. PepsiCo Việt Nam nắm trong tay thị phần lớn của nước ép trái cây (với Twister) và nước tăng lực (với Sting). Ngoài ra PepsiCo Việt Nam còn có các sản phẩm khác là 7Up, Aquafina, Mirinda, Lipton Ice Tea cũng rất được ưa chuộng.


Hình ảnh trên bãi biển Vũng Tàu

Sáng 07.07.2013, PepsiCo Việt Nam đã tiến hành thực hiện một sự kiện mang tính rộng khắp.

Sự kiện này được diễn ra trên 07 bãi biển: Vũng Tàu, biển Phan Thiết, biển Quy Nhơn, biển Nha Trang, biển Đà Nẵng, biển Sầm Sơn và Bãi Cháy, với hàng nghìn người cùng nhảy Flash Mob với Vũ điệu chim cánh cụt – Nào ta cùng Up Việt Nam.

Sự kiện này diễn ra nhằm quảng bá cho nhãn hàng Nước giải khát 7UP – dạng chai (PET). Đây là một nhãn hiệu đồ uống nhẹ vị chanh, logo bao gồm một chấm đỏ nằm giữa "7" và "Up". Chính vì vậy sự kiện được nhấn mạnh tiến hành vào ngày 07 tháng 07, trên 7 bãi biển của Việt Nam và số người cùng nhảy bắt đầu lúc 7h7’.


Luật sư Nguyễn Văn Viễn, Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ VN, TT Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam (trái) đang trao bằng xác lập Kỷ lục...

Theo thống kê của giám sát viên Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam tại 7 bãi biển trên toàn quốc thông tin có số liệu như sau: Đông nhất tại Bãi biển DIC Lotus (Vũng Tàu) có số lượng gần 3.700 người tham gia; kế đó là bãi biển Nha Trang có 2.670 người; bãi biển Quy Nhơn có 2.070 người; trên bãi biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng) là 1.900 người tham gia, bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết) số người tham gia là 1.030;, bãi biển Bãi Cháy (Quảng Ninh) có số lượng hơn 1.000; bãi biển Sầm Sơn số người tham gia là hơn 1.980 người. Tổng cộng, trên 7 bãi biển, số người tham gia nhảy lên tại ngày hội "Lạc quan Việt Nam – nào ta cùng Up” là gần 14.000 người. Con số này gấp đôi con số ước tính ban đầu của Ban tổ chức.

Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam cử đại diện có mặt tại 7 bãi biển mà PepsiCo thực hiện và xác lập kỷ lục: Số người đông nhất nhảy lên trong cùng một ngày trên các bãi biển của Việt Nam cho Công ty PepsiCo Việt Nam. Kỷ lục được công bố vào lúc 7h45' ngày 07.07.2013 tại bãi biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Ông Lê Quốc Việt - GĐ Marketing Phụ trách ngành hàng nước giải khát có gas của Cty PepsiCo Việt Nam đang nhận bằng xác lập Kỷ lục cùng huy hiệu Kỷ lục


Trong sự kiện còn diễn ra những trò chơi thú vị như: xếp hình cổ động trên bãi biển theo hình logo 7Up với những chiếc dù cầm tay màu xanh; tiến hành trò chơi Trampoline(*) party với các quà tặng; nhảy Trampoline để lấy giải thưởng bất ngờ từ trên cao và uống 7Up miễn phí; chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc – Nào ta cùng Up Việt Nam trên không…Nhảy Trampoline để lấy giải thưởng từ trên cao

Sau đây là một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện này:


Hoạt động của ngày hội tại bãi biển Vũng Tàu

Hình ảnh tại bãi biển Đà Nẵng

Hoạt động của ngày hội tại bãi biển Đà Nẵng

Hoạt động của ngày hội tại bãi biển Nha Trang


...tại biển Nha Trang


tạo hình số 7 tại bãi biển Phan Thiết

tại bãi biển Phan Thiết

(*) Trampoline là hoạt động nhảy trên bạt nhún (tấm bạt được căng trên một khung sắt và được yểm trợ lò xo), giúp người chơi thoải mái nhún nhảy, nhào lộn, vận động tay chân tùy theo ý thích để giải tỏa căng thẳng, khó chịu và áp lực về thể chất và tin thần.

Theo Cẩm nang Thông tin Kỷ lục

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ