image not found

Chủ tịch HĐQT Tasco: Văn hóa doanh nghiệp là tài sản bền vững

09-05-2016

Với doanh nhân Phạm Quang Dũng, sự giàu có không chỉ được đo đếm bằng giá trị nhìn thấy mà chính từ sự “cho đi” không mệt mỏi. Vì vậy, trong suốt 20 năm dấn thân vào nghiệp kinh doanh, mặc dù không tránh được những cơn bão của thị trường nhưng vị thủ lĩnh này vẫn đau đáu một ngọn lửa truyền nghiệp kinh doanh cho thế hệ trẻ.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  10 doanh nhân thành đạt và những bài học từ mẹ

  09-05-2016

  Đối với nhiều ông chủ doanh nghiệp trên thế giới, cho dù đã bước lên nấc thang đỉnh cao trong sự nghiệp, những lời mẹ dạy vẫn còn nguyên ý nghĩa và giá trị, theo Entrepreneur.

 • image not found

  Doanh nhân Lê Hữu Dũng - Vua cá Koi ở Sài Gòn

  09-05-2016

  Ông Lê Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Hải Thanh Koi farm được người Sài Gòn gọi là “Vua cá Koi Sài Gòn”. Vốn là lính hải quân bôn ba với biển khơi để bảo vệ biển đảo, xuất ngũ năm 1982, giờ ông lại viết tiếp giấc mơ với biển.

 • image not found

  Nữ doanh nhân sáng lập Yoga Trái tim vàng: Tìm đường xuất ngoại cho Yoga Việt

  08-05-2016

  Tám năm ròng rã đeo đuổi khát vọng “xuất khẩu” huấn luyện viên người Việt ở bộ môn Yoga đã nhiều lần dồn bà Lê Thị Tố Hải, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ Trái tim vàng đến bước đường cùng, nhiều lần bị đối thủ đòi mua lại với giá rẻ. Nhưng giờ đây, bà Hải đã có thể trải lòng, vì con đường phía trước đã rõ ràng và bằng phẳng hơn.

 • image not found

  CEO Pepsi: Đằng sau thành công là những giọt nước mắt đắng cay

  08-05-2016

  Dù Tài ba và quyết đoán nhưng ‘nữ tướng’ Indra Nooyi của Pepsico vẫn cảm thấy việc cân bằng giữa công việc và gia đình khiến bà đau khổ tột cùng.

 • image not found

  'Bụt chùa nhà không thiêng', xu hướng mới là đi thuê CEO ngoài

  08-05-2016

  “Sản xuất” và “mua hàng” có lẽ là vấn đề cơ bản nhất trong kinh doanh. Theo một báo cáo từ Strategy&, một bộ phận tư vấn thuộc PWC, thì hoạt động “mua” ngày càng diễn ra nhiều khi nói đến việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo.

 • image not found

  Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng: Bỏ việc ngân hàng trở thành chuyên gia sữa mẹ

  08-05-2016

  Chuyên gia sữa mẹ – Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng là sáng lập viên Hội nuôi con sữa mẹ Betibuti với hơn 150.000 thành viên. Chị cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một loạt chứng chỉ quốc tế uy tín về sữa mẹ và dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • image not found

  5 lợi ích của Yoga dành cho doanh nhân

  08-05-2016

  Hầu hết các doanh nhân khởi nghiệp đều hiểu được giá trị của sức khỏe thể chất nhưng lại không dành nhiều thời gian cho sức khỏe tinh thần như là thời gian tập gym. Yoga chính là một giải pháp cho họ. Một số doanh nhân chia sẻ rằng những lợi ích mà yoga mang lại cho họ không chỉ là kiểm soát stress.

 • image not found

  Mark Zuckerberg và con đường sắp tới của đế chế Facebook

  07-05-2016

  Ở tuổi 31, Mark Zuckerberg là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất hành tinh. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa làm vị “hoàng đế” này cảm thấy thỏa mãn.

 • image not found

  Ba anh em tỷ phú Ninh Bình gây chấn động dư luận

  07-05-2016

  Tỷ phú Ninh Bình nhà Xuân Thành vừa làm chấn động dư luận bằng đề xuất đầu tư dự án hơn 1 tỷ đô la, lập tuyến đường thủy xuyên Á dọc sông Hồng.

Trang 70 của 78 trang (777 bài)Đầu<...6667686970...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ