Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng 20 năm thành lập TÂN THÀNH (1996 - 2016)

18-08-2016

 

Trụ sở công ty TNHH TM Tân Thành 3165 thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Trụ sở công ty TNHH TM Tân Thành
3165 Thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ
 

Được hình thành và phát triển từ năm 1996 với chuyên ngành kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật  (BVTV), Công ty TNHH TM Tân Thành hiện đã trải qua 20 năm hình thành, phát triển và hiện là một trong những doanh nghiệp được bà con nông dân tín nhiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với thâm niên 20 năm hoạt động trong ngành thuốc BVTV, Tân Thành nhận thức rất rõ về những tác hại của việc sử dụng thuốc hóa học trong nền nông nghiệp hiện nay như Gây độc cho môi trường đất, nước, không khí và con người khi phun thuốc trên đồng ruộng, khử trùng nông sản, ngâm ủ rau quả; để lại dư lượng thuốc với mức độ gây độc khác nhau trên các loại nông sản thực phẩm hàng ngày như: gạo, bắp, các loại rau quả... gây nên nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như: ung thư, thoái hoá xương khớp, các bệnh về thần kinh, bị nhiễm nặng có thể gây dị tật cho các thế h��� sau…

Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, trong nhiều năm qua, Tân Thành đã tập trung đầu tư phát triển các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người, đã và đang thay thế dần các sản phẩm hóa học độc hại. Các chế phẩm sinh học như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL, Lacasoto 4SP… với chất lượng vượt trội đã nhanh chóng chinh phục bà con nông dân khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Đông, miền Trung và Cao Nguyên... góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng Nông Nghiệp Việt Nam phát triển một cách bền vững.

 

 
Trong dịp 20 năm thành lập, Tân Thành đã vinh dự đón nhận kỷ lục Việt Nam với mô hình Chai thuốc Bảo vệ thực vật khổng lồ ghép từ các vỏ chai trong chương trình thu gom chai bảo vệ Môi trường.
 

 

Nhân dịp 20 năm thành lập đơn vị (1996 - 2016), Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gửi lời chúc mừng đến tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Tân Thành. Chúc Tân Thành ngày càng vững mạnh hơn nữa để đồng hành cùng bà con nông dân với những sản phẩm sinh học nâng cao năng suất và bảo vệ môi trường, hệ sinh thái.


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ