WorldKings chọn ngày 9 tháng 9 hàng năm là ngày truyền thống của cộng đồng Kỷ lục gia toàn cầu

28-10-2020

(Kyluc.vn) Theo tin mới nhận từ Liên minh Kỷ lục Thế giới, từ ngày 09 tháng 9 năm 2020, để tôn vinh ý chí và tinh thần của cộng đồng Kỷ lục gia trên toàn thế giới, tri ân những đóng góp và giá trị mà họ mang lại. Ngày 9 tháng 9 hàng năm được Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings chính thức chọn là Ngày Truyền thống của cộng đồng Kỷ lục gia toàn cầu.

Cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng Kỷ lục tại các quốc gia, cộng đồng Kỷ lục gia Thế giới ngày càng phát triển, với sự gia tăng về cả “lượng” và “chất” của Kỷ lục.

Nói đến cộng đồng Kỷ lục gia Thế giới là nói đến một cộng đồng tràn đầy nhiệt huyết, cùng ý chí bền bỉ, kiên cường chinh phục ước mơ, theo đuổi chuyến hành trình sáng tạo, từng giờ, từng phút nỗ lực để tạo lập tinh hoa. Những nỗ lực ấy không chỉ khẳng định tài năng của riêng họ mà còn góp phần làm rạng danh quốc gia, dân tộc và vươn ra thế giới. Hành trình đó tạo nên những trái ngọt, đáp đền cho những năm tháng cống hiến, hi sinh và nỗ lực vượt bậc của họ, để niềm kiêu hãnh không còn chỉ dành riêng cho bản thân mà là sự tự hào của cả cộng đồng. Và đỉnh núi cao nhất cùng vòng Nguyệt quế luôn luôn chỉ dành cho những ai bước qua được giới hạn để chiến thắng.

Những giá trị mà Kỷ lục gia Thế giới mang lại cho cộng đồng vì trải qua vô vàn thách thức, vì được vun đúc cả bằng cả quá trình học tập, nghiên cứu và thực hành – thực chứng kết quả nên dù trải qua lớp bụi mờ của thời gian, sự cách trở của không gian vẫn luôn vẹn nguyên và phát huy giá trị, trở thành một kho tàng vô giá truyền lại cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Để tôn vinh ý chí và tinh thần của cộng đồng Kỷ lục gia trên toàn thế giới, tri ân những đóng góp và giá trị mà họ mang lại, từ năm 2020, Ngày 9 tháng 9 hàng năm được Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings chính thức chọn là Ngày Truyền thống của cộng đồng Kỷ lục gia toàn cầu.

Hằng năm, vào ngày này các sự kiện Hội ngộ Quốc tế sẽ luân phiên được tổ chức tại các quốc gia thành viên của WorldKings trên thế giới, trở thành ngày hội lớn của các Kỷ lục gia và các Tổ chức Kỷ lục Quốc gia, nơi tôn vinh những giá trị tinh hoa đỉnh cao mang tên KỶ LỤC.

 

THÔNG ĐIỆP NÀY CHỈ DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG KỶ LỤC GIA VÀ CÁC TỔ CHỨC KỶ LỤC TRONG HỆ THỐNG WORLDKINGS TOÀN CẦU

 


Quỳnh Ngọc - Biên dịch - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ