60 gia đình thành viên Saigon Co.op cùng nấu món "Thịt kho trứng" tại TP.HCM

22-01-2018

(Kyluc.vn) Nhằm mục đích lan tỏa niềm vui xuân, 60 gia đình đã cùng nhau nấu "thịt kho trứng nước dừa" - một món ăn truyền thống vào dịp Tết Cổ truyền của Việt Nam.

Sáng ngày 20/01/2018, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op) đã tổ chức chương trình "1000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon" tại nhiều nơi trên cả nước. Theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thi Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food và huy động trung bình từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán để cùng siêu thi nấu một món ngon truyền thống đặc trưng tết cổ truyền Việt Nam của địa phương siêu thị trú đóng.

 

Các nguyên liệu và bộ dụng cụ làm bếp được chuẩn bị.
"Gian bếp mini" cho mỗi gia đình.

 

Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City 1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, Tp. HCM) đã có 60 gia đình cùng tham gia nấu món "Thịt kho trứng nước dừa" để tôn vinh truyền thống Tết Việt và gia đình Việt. Quá trình nấu món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.

 

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn các gia đình thực hiện món ăn.

 

Những món ăn do các gia đình thực hiện trong chương trình được biếu tặng cho các cơ sở từ thiện, mái ấm cùng với quà tặng và vườn hoa xuân.

 

Các thành viên trong gia đình cùng nhau nấu ăn.

 

Các hình ảnh khác tại sự kiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đang tiến hành tổng hợp hồ sơ tại các địa điểm tổ chức để xem xét việc công bố Kỷ lục của Saigon Co.op.


Hạn Thảo , Tường Vân - VIETKINGS

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ