(AseanRecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean (P.404) FoodCine.ma (Singapore) : Liên hoan film ẩm thực đầu tiên tại Đông Nam Á

26-11-2019

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) FoodCine.ma là một liên hoan phim về thực phẩm. Được tạo ra bởi những người tạo ra Liên hoan phim A Design, đây là sự kiện quảng bá cho văn hóa ẩm thực đến mọi người.

Không chỉ là một sự kiện về ẩm thực, giám đốc lễ hội và người sáng lập của Anonymous Felix Ng, người đã nhấn mạnh rằng quan điểm của FoodCine.ma là thể hiện tinh thần làm ra mọi thứ - và mở rộng ra những gì chúng ta ăn.

Ý tưởng cho lễ hội này ra đời vào năm 2013, nhóm sản xuất nhận thấy rằng đây là thời điểm thích hợp vì văn hóa ẩm thực đang được nhiều người quan tâm.

FoodCine.ma sẽ lần đầu tiên mở màn với buổi ra mắt Noma: My Perfect Storm ở Đông Nam Á, nơi ghi lại đầu bếp Rene Redzepi và thành tựu của anh giành lại danh hiệu Nhà hàng tốt nhất cho quán ăn của mình, Noma. Được chiếu trong hai ngày cuối tuần vào tháng 3 tại Shaw Lido, nó phục vụ như một bản xem trước của những điều sắp diễn ra trước khi lễ hội bắt đầu tại Objectifs với 10 bộ phim dài có các chủ đề từ ẩm thực phân tử và văn hóa cà phê cho đến tương lai của thực phẩm.

FoodCine.ma cũng sẽ phát sóng 10 bộ phim ngắn dưới dạng nội dung thưởng trước mỗi buổi chiếu. Chúng bao gồm The Timmy Brothers (một video giả mạo phong trào thực phẩm thủ công) và một về Hồng Kông Hồi dai pai dong (một loại gian hàng thực phẩm ngoài trời).

Bên cạnh các buổi chiếu phim, hai triển lãm liên quan đến thực phẩm được ủy thác đặc biệt sẽ được tổ chức tại Objectiffs. Thứ nhất, bằng cách viết studio In Plain Words, xem xét cách thuận tiện khi ăn cùng nhau thông qua thiết kế; trong khi studio nghiên cứu Atelier HOKO sẽ tập trung vào một thành phần phổ biến: Trứng.

Hiện tại vé bán vẫn tập trung vào Noma và số lượng vé đang bị áp đảo vì rất nhiều người quan tâm đến sự kiện này.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Asean (Aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ