Công ty đào tạo du học Nhật Bản HAVICO và hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên

30-04-2016

(Vietkings) Từ năm 2013 đến nay tổng số người tham gia hiến máu của công ty đã lên tới 1171 người, trong đó: năm 2013 là 272 người, năm 2014 là 395 người, năm 2015 là 269 người và năm 2016 là 235 người.


Công ty CPTM và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trên lĩnh vực đào tạo du học với thị trường là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan; trong đó Nhật Bản là thị trường chiến lược hàng đầu. Công ty được sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 8112/CN-SGD&DT. Sau một thời gian dài hoạt động bằng nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, HAVICO đã trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội.

HAVICO đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Là doanh nghiệp tham gia giáo dục và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp. Qua đó, các em không chỉ có tri thức, có công việc thuận lợi cho bản thân mà còn góp phần xây dựng kinh tế cho gia đình, trở thành những công dân tốt đóng góp cho xã hội.

 

Phát động cán bộ, nhân viên và học viên tham gia hiến máu nhân đạo.


Những năm qua, trong quá trình hoạt động đào tạo của mình, HAVICO luôn kết hợp nhiều hoạt động xã hội với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn trẻ, cũng như qua đó truyền tải những giá trị nhân văn. Lòng nhân ái chính là một trong những giá trị mà HAVICO luôn đặt lên cao nhất. Bởi vậy hoạt động thiện nguyện từ lâu đã trở thành truyền thống, một nét đẹp văn hoá của môi trường giáo dục HAVICO.


Trong thời gian từ năm 2013 đến nay, công ty CP đào tạo và cung ứng nhân lực Quốc tế Havico đã kết hợp với Viện huyết học truyền máu TW tổ chức các hoạt động tuyên truyền hiến máu nhân đạo cho cán bộ nhân viên và các học viên của công ty. Đây là hoạt động thường niên cuả công ty thu hút rất đông sự tham gia hưởng ứng của các cán bộ, nhân viên và các học viên của công ty.

Từ năm 2013 đến nay tổng số người tham gia hiến máu của công ty đã lên tới 1171 người, trong đó: năm 2013 là 272 người, năm 2014 là 395 người, năm 2015 là 269 người và năm 2016 là 235 người.


Ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo, lãnh đạo công ty còn tổ chức rất nhiều các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: tổ chức trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh, thành, tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào khó khăn. Ngoài ra ông Đỗ Minh Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty là chủ tịch Quỹ ‘Vì ngày mai tươi sáng”.

 

 

Hình ảnh học viên tham gia đăng ký hiến máu

Hình ảnh lễ chia tay học viên của công ty

Hình ảnh lãnh đạo công ty tham gia hiến máu

Hình ảnh học viên tham gia hiến máu

 


Tuấn Anh - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ