[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Âu (P.29) - Đề Xuất Kỷ Lục - L’OReal (Pháp): Công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới

27-11-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) L’OReal có trụ sở chính tại Pháp là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

L’Oreal là một công ty thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, bắt đầu đi vào hoạt động từ một thế kỷ trước vào năm 1909. L’Oreal được công nhận là công ty về lĩnh vực mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

Trải qua nhiều năm, L’Oreal đã gặt hái được nhiều thành công khi lợi nhuận từ doanh số mỹ phẩm bán ra hằng năm vượt ngưỡng 30 tỷ USD. Các mặt hàng sản phẩm của L’Oreal đa dạng từ các mỹ phẩm bóng màu, chăm sóc da, dưỡng ẩm tóc, cho đến các sản phẩm về kem chống nắng và nước hoa.

Các thương hiệu nổi tiếng của L’Oreal có thể kể đến như L’Oreal Paris, Gernier, Maybelline New York và Softsheen. Ngoài ra, công ty có có các thương hiệu cao cấp như Lancôme, Giorgio Armani, Yves Saint Laurent và Kiehl’s.

Về các mặt hàng chăm sóc tóc, L’Oreal cũng có các dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường như Kérastase, Redken, Matrix và Pureology, bên cạnh cũng sở hữu các chi nhánh sản phẩm làm đẹp như The Body Shop. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ