[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (P.3) - Đề Xuất Kỷ Lục - Dentons (Hoa Kỳ): Công ty luật lớn nhất thế giới theo số lượng luật sư

21-10-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Dentons - công ty quốc tế luật xác lập kỷ lục công ty luật lớn nhất thế giới tính theo số lượng luật sư.

Dentons là một công ty luật đa quốc gia. Dentons được xếp hạng là công ty luật lớn nhất thế giới theo số lượng luật sư, và công ty luật lớn thứ 6 theo doanh thu, với doanh thu hàng năm 2,36 tỷ đô la. Đối với các quốc gia khác, công ty được gọi chung là Dentons, chỉ riêng trong tiếng trung được gọi là (Dacheng).

Dentons được thành lập vào tháng 3 năm 2013 bởi sự hợp nhất của 3 công ty SNR Denton , Fraser Milner Casgrain và Salans. Sau khi sáp nhập với công ty luật Dacheng của Trung Quốc vào tháng 11 năm 2015, Dentons trở thành công ty luật lớn nhất thế giới về số lượng luật sư và đứng đầu thế giới ở mọi châu lục về số lượng văn phòng luật sư nhiều nhất.

Tính đến năm 2018, Dentons đã hoạt động tại 78 quốc gia, bao gồm 175 văn phòng và có tới 10.000 luật sư. Công ty không có trụ sở chính thức, mặc dù lãnh đạo cấp cao của công ty chủ yếu hay hoạt động tại trụ sở ở Bắc Kinh, Luân Đôn và Washington DC.

Dentons hoạt động theo hình thức như tổ chức của Thụy Sĩ có tên là Salans FMC SNR Denton Group, nghĩa là công ty không tự cung cấp dịch vụ pháp lý. Tổ chức này liên kết với nhiều đối tác pháp nhân ở nhiều nước, trong đó phải kể đến là Dentons Canada LLP, Dentons Châu Âu LLP, Dentons Anh và Trung Đông LLP, Dentons Hoa Kỳ LLP...

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ