[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (P.15) - Đề Xuất Kỷ Lục - TripAdvisor (Hoa Kỳ): Trang web du lịch lớn nhất thế giới

09-11-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) TripAdvisor của Hoa Kỳ là trang web du lịch lớn nhất thế giới.

TripAdvisor, Inc. là một công ty trang web về du lịch và nhà hàng của Mỹ, chuyên hiển thị các đánh giá về khách sạn và nhà hàng, dịch vụ đặt chỗ ở và các nội dung liên quan đến du lịch. Trang web cũng mở rộng các diễn đàn du lịch tương tác.

Có trụ sở tại Needham, bang Massachusetts, TripAdvisor là "trang web du lịch xã hội" lớn nhất thế giới, với khoảng 315 triệu người đánh giá và hơn 730 triệu đánh giá về khách sạn, nhà hàng, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp liên quan du lịch khác. TripAdvisor là trang web tiên phong cho phép người dùng đăng tải nội dung lên web của mình.

Các dịch vụ trên trang web hoàn toàn miễn phí cho những người dùng nào góp phần đóng góp nội dung cho trang web. TripAdvisor hoạt động kinh doanh thông qua một tiện tích đặt phòng khách sạn và mô hình chạy quảng cáo doanh nghiệp.

Đội công tác truyền thông TripAdvisor điều hành 25 thương hiệu du lịch bao gồm TripAdvisor, Airfarewatchdog,  BookingBuddy, Citymaps, Cruise Critic, Family Vacation Critic, FlipKey , GateGuru, Holiday L Settings, Holiday Watchdog , Independent Traveller, Jetsetter, lafourchette, Niumba, OneTime, SeatGuru , SmarterTravel , $$$$, TravelPod, Tripbod, VacationHomeRentals, Viator, và VirtualTourist. Trong đó, TripAdvisor chuyên vận hành các trang web quốc tế.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ