[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (P.23) - Đề Xuất Kỷ Lục - Trang trại Open Blue (Panama): Trang trại cá đại dương ngoài trời lớn nhất thế giới

20-11-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trang trại Open Blue ở Panama là trang trại cá đại dương ngoài trời lớn nhất thế giới.

 

Open Blue sở hữu trang trại cá đại dương ngoài trời lớn nhất thế giới, đây là trang trại nằm ở vùng biển Caribbean ngoài khơi Panama. Trang trại nuôi toàn giống cá trắng tinh khiết nhất, có lợi cho sức khỏe, và có vị ngon ngọt. 

Nằm cách ngoài khơi 12 – 16 ngàn mét, xung quanh trang trại Open Blue hoàn toàn là nước với độ sâu lên đến hơn 75 mét, Open Blue là một công ty tiên phong và hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi cá đại dương ngoài trời.

Nằm trong khu vực vùng cấm được bảo vệ với diện tích hơn 10 triệu mét vuông, môi trường hoàn toàn tự nhiên này chỉ thuộc sở hữu của Open Blue và là nhà của các loài sinh vật biển bản địa bao gồm cả loài cá mập voi khổng lồ.

Open Blue được xây dựng có mục đích rõ ràng. Để cung cấp những con cá tinh khiết nhất, khỏe mạnh nhất nhằm nuôi dưỡng các giống cá thế hệ hiện tại và tương lai. Vì một hành tinh xanh sạch đẹp, công ty Open Blue cam kết sẽ giữ gìn một hệ sinh thái lành mạnh của loài cá, đại dương và con người.

Open Blue được giao sứ mệnh bảo vệ môi trường và xã hội để nỗ lực tạo ra một hành tinh ngày một tốt hơn cho nhân loại.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ