Đón Trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ ở Sài Gòn

13-09-2016

Kỷ lục - Ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ làm từ ... 1,8 tấn đường

Ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ làm từ 1,8 tấn đường, với tổng chiều cao 5,5 m, ngang 5,7m được đánh giá là ngôi nhà bánh kẹo làm bằng chất liệu kẹo đường lớn nhất tại Việt Nam tính đến bây giờ. Với hình ảnh ngộ nghĩnh cùng màu sắc bắt mắt, sự xuất hiện của tác phẩm này hứa hẹn thu hút sự quan tâm của giới trẻ và các em nhỏ vui Trung thu ở TP HCM. Món quà ý nghĩa này lấy ý tưởng thiết kế từ những ngôi nhà xinh xắn trong truyện cổ tích, vốn được nhiều bạn nhỏ yêu thích. 

 

Ảnh Huy Đức - Kyluc.vn

 

Hiện tại, ngôi nhà do 50 nghệ nhân đã được hoàn thiện và trưng bày tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM để dành tặng các em thiếu nhi đúng dịp Trung thu năm nay. Ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ sẽ được giữ lạnh 24/7 bên trong một chiếc lồng đèn kéo quân cao tới 7 m và đường lục giác kéo dài 9 m. Đặc biệt, với không gian rộng cùng nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt,  người xem có thể thỏa sức khám phá, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngôi nhà đặc biệt này.

 

Ảnh Huy Đức - Kyluc.vn

 

Ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ nằm trong chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" với thông điệp “Trung thu ăn ngọt, chẳng sợ sâu răng”, được thực hiện bởi nhãn hàng kem đánh răng P/S của Unilever.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện Ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ:

 

 

ly-hai-5

ly-hai-6

 

ly-hai-7

ly-hai-9

 

Hiện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đang tiến hành kiểm tra, thẩm định để công bố Kỷ lục Việt Nam Ngôi nhà bánh kẹo bằng chất liệu kẹo đường lớn nhất Việt Nam của nhãn hàng kem đánh răng P/S thuộc Unilever Việt Nam.


947

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ