Ghé City Garden Cafe chiêm ngưỡng thác nước nhân tạo cao hơn 11m

19-05-2017

(Kyluc.vn) Thác nước nhân tạo cao hơn 11m đã tạo nên một cảnh quan cực kỳ sinh động đầy màu sắc thiên nhiên cho City Garden Cafe.

City Garden Cafe nằm ở số 9, Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM là quán cà phê thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Giải trí Bảo Thạch.

City Garden Cafe mang hơi thở của kiến trúc Bắc Âu, nên được kết hợp tinh tế giữa yếu tố thiên nhiên cũng các vật dụng trang trí, tạo ra một không gian vừa mộc mạc vừa hiện đại, thanh lịch. Quán được xây dựng trên diện tích gần 5000m2, đã thực sự trở thành một khu vườn thiên nhiên độc đáo giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

 

 

Với mong muốn tạo ra một không gian thư giãn, giải trí cho khách hàng, tạo một điểm nhấn lý thú trong khuôn viên quán, một thác nước nhân tạo độc đã được xây dựng. Thác nước có chiều cao 11,04m tương đương với chiều cao của một toàn nhà 5 tầng, chu vi thác 16,5m, độ dốc 65%. Thác được kết cầu khung bê tông cốt thép, cùng gạch, đá trang trí có nguồn gốc từ các địa phương nổi tiếng về đá như Đà Nẵng, An Giang ...

 

 

 

Thác được xây dựng và hoàn thiện trong vòng 10 tháng. Bên cạnh thác là một cầu treo bằng gỗ, trở thành một điểm check-in được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

 

Công trình này đã tạo nên một không gian thú vị cho khách hàng khi vừa thưởng thức đồ uống hấp dẫn, vừa được lắng nghe âm thanh vui tai từ thác nước để được hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Đây là công trình đạt Kỷ lục Việt Nam ở hạng mục Thác nước nhân tạo trong quán cà phê cao nhất sẽ được công bố trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại khuôn viên City Garden Cafe:

 

 

 

 

 

 

 


Ngọc Hà - Kyluc.vn (Ảnh: FB City Garden Cafe)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ