LG Việt Nam trình làng dòng TV OLED "dán tường" mỏng Kỷ lục, chỉ 2,75 mm

16-08-2017

(Kỷ lục) Ngày 15/8/2017, LG Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV OLED Signature W. Đây cũng là chiếc TV mỏng nhất thị trường Việt Nam hiện nay với độ mỏng chỉ 2,75mm. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã thông báo xác lập cho kỷ lục này và sẽ trao tặng bằng trong dịp Hội ngộ Kỷ lục gia gần nhất.

 

LG OLED signature W sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước là 65 và 77 inch. Đồng thời nó được trang bị những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advenced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma.

 

 

 

Thế hệ TV OLED Signature W được thiết kế siêu mỏng nhờ loại bỏ hoàn toàn phần miền màn hình và dễ dàng dán lên tường. Từ đó nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo, chân thực và khác biệt so với TV thông thường.

 

 

LG OLED signature W sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước là 65 và 77 inch. Đồng thời nó được trang bị những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advenced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma. Bên cạnh đó, nó cũng là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Chính sự kết hợp giữa những chuẩn về hình ảnh và âm thanh tiên tiến này sẽ có thể biến phòng khác của người dùng trở nên sống động như là rạp phim di động.

 

 

Ngoài ra, LG OLED Signature W còn được nâng cấp lên hệ điều hành webOS 3.5, hỗ trợ nội dung Gear VR 360 độ và nhiều ứng dụng 4K khác.

 

 

TV LG OLED Siganture W sẽ được bán ra tại tất cả trung tâm điện máy lớn trên cả nước trong thời gian tới đây. Đồng thời, giá bán lần lượt dành cho 2 phiên bản 65 inch và 77 inch lần lượt sẽ là 300.000.000 đồng và 650.000.000 đồng. Đặc biệt hơn, trong thời gian từ ngày 8/8 đến 8/9, khách hàng đặt trước sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt là máy giặt cao cấp LG trị giá 26,5 triệu đồng.

 


Kyluc.vn (Tổng hợp - Hình Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ