(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.613. A.O. Smith Corporation (bang Wisconsin) : Nhà sản xuất và tiếp thị máy nước nóng, nồi hơi thương mại và dân dụng lớn nhất tại Hoa Kỳ

26-11-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Thành lập năm 1874 tại Mỹ, A. O. Smith khiến không ít người bất ngờ khi từng là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Mỹ, chuyên cung cấp linh kiện cho Cadillac, Ford, Oldsmobile… A. O. Smith được Industry Week bình chọn là 1 trong 50 Nhà Sản Xuất Tốt Nhất Hoa Kỳ năm 2019.

A. O. Smith Corporation là nhà sản xuất máy nước nóng và nồi hơi thương mại và dân dụng của Mỹ và là nhà sản xuất và tiếp thị lớn nhất của máy nước nóng ở Bắc Mỹ. Nó cũng cung cấp các sản phẩm xử lý nước tại thị trường châu Á. Công ty có 24 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm năm cơ sở sản xuất ở Bắc Mỹ, cũng như các nhà máy ở Bengaluru ở Ấn Độ, Nam Kinh ở Trung Quốc và Veldhoven ở Hà Lan.

Cuối mùa hè năm 1874, Charles Jeremiah Smith bắt đầu công việc kinh doanh với 1 cửa hàng nhỏ tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ. Ngày đó, ông không thể ngờ nó có thể lớn mạnh và trở thành 1 Tập đoàn toàn cầu như hiện nay, A. O. Smith Corporation; nhưng ông chắc chắn rằng sáng tạo không ngừng đi cùng sự chính trực trong kinh doanh, lấy khách hàng là trung tâm chính là mấu chốt giúp doanh nghiệp tồn tại.

Sau đó, bằng việc phát minh ra công nghệ tráng men Glass-lined và ứng dụng thành công cho các sản phẩm bình nước nóng dân dụng vào năm 1936, A. O. Smith đã ghi dấu ấn thương hiệu trong ngành xử lý nước còn sơ khai tại Hoa Kỳ và trên Thế giới. Đây cũng được xem là bước ngoặt quan trọng, dẫn dắt A. O. Smith vào lĩnh vực công nghệ xử lý nước đầy tiềm năng.

Những thành công tại Hoa Kỳ đã đưa A. O. Smith vươn xa ra các nước khác trên Thế giới. Đến nay, A. O. Smith sở hữu nhiều nhà máy, trung tâm nghiên cứu đặt tại nhiều quốc gia, cùng hệ thống phân phối trên 60 quốc gia, như Canada, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ…

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ