(USKings Values.2020) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.654. DocuSign (bang California) : Công ty cung cấp chữ ký điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ

30-03-2020

(USKings.us - Kyluc.vn) DocuSign Inc. là công ty chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ chữ ký điện tử và quản lý giao dịch kỹ thuật số, tự động hóa quy trình làm việc. Đây là một trong những công ty nổi bật nhất của thung lũng Silicon.

DocuSign được thành lập vào năm 2003 và dịch vụ công nghệ chữ ký điện tử của công ty này nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong các hợp đồng giao dịch bất động sản và các hợp đồng khác. Dữ liệu quản lý tài liệu và phần mềm lưu trữ này sau đó được nhiều ngành công nghiệp khác chấp nhận sử dụng bởi sự an toàn và dễ dàng sử dụng, chỉ với một ngón tay trên thiết bị di động. Đến nay, công ty quản lý giao dịch kỹ thuật số toàn cầu này đã có hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các dịch vụ của DocuSign được cung cấp bằng cách đăng ký hoặc miễn phí dưới dạng một ứng dụng thiết bị di động. Chữ ký và tài liệu được tải lên, sau đó được mã hóa và tạo ra một mã duy nhất. Nếu một tài liệu đã ký được kiểm tra sau đó, mã sẽ không khớp với thông tin được lưu trữ bởi DocuSign nếu một tài liệu đã bị giả mạo hoặc bị xâm phạm. Hơn 20 tỷ mẩu giấy và 608.000 thùng dầu đã được công ty lưu lại thông qua việc tránh các bản in bị lãng phí cho chữ ký.

Tài liệu email chuyên nghiệp của DocuSign nhận một tài liệu được ký điện tử yêu cầu xem lại tài liệu sau khi được tải lên. Mỗi bên phải đồng ý hoàn thành kinh doanh điện tử, xem xét tài liệu và áp dụng chữ ký. Chữ ký có thể được thêm vào từ một bản sao được lưu trữ của chữ ký hoặc được tạo ra tự động bởi phần mềm. Xác nhận qua điện thoại và kiểm tra lý lịch được cung cấp dưới dạng dịch vụ cao cấp.

DocuSign đã phát hành ứng dụng di động DocuSign Ink vào tháng 11 năm 2011. Nó có sẵn miễn phí và chạy trên các hệ điều hành Apple iOS, Google Android và Windows Phone. DocuSign Ink cho phép người dùng ký và chú thích tài liệu bằng cách đính kèm chữ ký được lưu trữ, có thể được tạo trong phần mềm thiết kế đồ họa, được chụp từ hình ảnh của tài liệu giấy hoặc được chọn từ nhiều chữ ký đúc sẵn dựa trên tên hợp pháp của người dùng. Chữ ký đã lưu có thể được áp dụng cho các tệp PDF, tài liệu xử lý văn bản và hình ảnh. Để hoàn thành một tài liệu, những người tham gia áp dụng chữ ký của họ và gửi các tài liệu đã hoàn thành vào bộ lưu trữ đám mây để xem xét.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ