(USKings Values.2020) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.658. Western High School (bang Maryland) : Trường trung học công lập dành cho nữ sinh lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

09-04-2020

(USKings.us - Kyluc.vn) Trường trung học nữ sinh Western là trường trung học nữ sinh lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Trường trung học công lập lâu đời thứ 3 tại bang Maryland và là một phần của trường trung học cộng đồng Baltimore. Vào năm 2012, tạp chí tin tức U.S News và World Report đã xếp hạng trường trung học Western là thứ 912 trên toàn quốc và thứ 44 ở Maryland là "Trường trung học huy chương bạc".

Trường trung học nữ sinh Western được thành lập vào năm 1844 cùng với trường cấp 2 dành cho nữ sinh tuổi từ 15 – Trường trung học nữ sinh Eastern trong hệ thống trường cộng đồng Baltimore.

Western có danh tiếng trên toàn tiểu bang với 175 năm trong việc giáo dục. Western High có ba chương trình học / chương trình giảng dạy: "Dự bị đại học cấp tốc" ("Khóa học"), "Dự bị đại học" và "Giáo viên Học viện ". Chương trình học tập khắt khe nhất của phương Tây là Chương trình "Dự bị đại học nâng cao", ("Khóa học"), được thành lập năm 1933 bởi một thỏa thuận chung giữa Western và Đại học Goucher toàn nữ (trước đây nằm trên số 2400 khối phố St. Paul trong khu phố Charles Village ở phía bắc thành phố Baltimore và được di dời vào những năm 1950 về phía đông bắc của Towson, quận lỵ của quận ngoại ô Baltimore).

Trong chương trình "Dự bị đại học cấp tốc", học sinh có thể hoàn thành bốn năm học trung học ở lớp 9. Trong năm lớp 12, họ có thể theo đuổi các khóa học nâng cao hoặc cấp đại học. Sinh viên tốt nghiệp "Khóa học" A "có thể vào đại học hoặc đại học với vị thế nâng cao ". Chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt này cho phép sinh viên tham gia khóa học danh dự trong các môn học mà họ giỏi. "Giáo viên Học Viện" của WHS cung cấp bốn lớp chuẩn bị cho sinh viên học nghề . Western cũng hàng năm đào tạo các đội thể thao vô địch và sinh viên nghệ thuật biểu diễn từng đoạt giải thưởng và tài trợ cho hơn 40 loại câu lạc bộ, tổ chức, nhóm dịch vụ và ấn phẩm khác nhau. Vào năm 2012, tạp chí tin tức U.S News và World Report đã xếp hạng trường trung học Western là thứ 912 trên toàn quốc và thứ 44 ở Maryland là "Trường trung học huy chương bạc".

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ