(USKings Values.2020) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.660. USG Corporation (bang Illinois) : Tập đoàn sản xuất các sản phẩm liên quan đến thạch cao lớn nhất tại Hoa Kỳ

14-04-2020

(USKings.us - Kyluc.vn) USG Corporation, còn được gọi là Tập đoàn thạch cao Hoa Kỳ, là một công ty Mỹ chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, nổi bật nhất là vách thạch cao và hợp chất chung. Công ty là nhà phân phối tấm ốp tường lớn nhất tại Hoa Kỳ và là nhà sản xuất các sản phẩm thạch cao lớn nhất ở Bắc Mỹ. Văn phòng công ty của nó được đặt tại 550 West Adams Street ở Chicago, Illinois.

Cùng với các sản phẩm xây dựng khác, các thương hiệu quan trọng nhất của USG là: Tấm thạch cao thương hiệu Sheetrock, Vỏ bọc thủy tinh thương hiệu Securock, Hợp chất chung Sheetrock .

Được thành lập vào năm 1901, USG hoạt động trên toàn thế giới phục vụ thị trường xây dựng thương mại, dân cư, sửa chữa và tu sửa, cho phép khách hàng của họ xây dựng những không gian nổi bật nơi mọi người sống, làm việc và vui chơi.

USG là công ty hàng đầu trong ngành với doanh thu năm 2015 là 3,8 tỷ USD, hơn 75 cơ sở sản xuất hoạt động tại hơn 20 quốc gia. USG tường, trần, vỏ bọc bên ngoài, lớp lót sàn và hệ thống lợp mái cung cấp các giải pháp xây dựng hàng đầu, trong khi các địa điểm chi nhánh của L & W cung cấp vật liệu xây dựng trên khắp Hoa Kỳ. USG Boral Building Products là một liên doanh thạch cao & trần hàng đầu trên khắp châu Á, Australasia và Trung Đông.

Trong hơn 100 năm, USG đã xây dựng một danh mục sản phẩm đột phá ngày càng phát triển được hỗ trợ bởi dịch vụ tuyệt vời. Trong thập kỷ qua, họ đã thể hiện khả năng phục hồi của mình bằng cách tiếp tục đầu tư vào đổi mới có mục đích, mở rộng sang các thị trường khác nhau và bằng cách làm việc thông minh hơn và nhanh hơn.

USG, thông qua công ty con L & W Supply Corporation, cũng là nhà phân phối vách thạch cao lớn nhất và các sản phẩm xây dựng liên quan. L & W phục vụ nhà thầu chuyên nghiệp thông qua mạng lưới hơn 140 địa điểm . USG có một lịch sử đổi mới phong phú, với hơn 1.100 bằng sáng chế được cấp cho các sản phẩm dẫn đầu ngành.

USG đã cam kết an toàn cho nhân viên, khách hàng và công chúng kể từ năm 1902. Họ đã phát triển và tuân thủ các hướng dẫn an toàn vượt quá các tiêu chuẩn và quy định của ngành. Trên thực tế, 12 trong số 34 địa điểm sản xuất tại Hoa Kỳ của họ và ba trong số các cơ sở phân phối Cung ứng L & W của họ đã áp dụng và đủ điều kiện cho trạng thái OSHA VPP Star. Để đạt được chỉ định Ngôi sao, nhân viên, quản lý và OSHA phối hợp thực hiện các chương trình và quy trình an toàn và sức khỏe vượt ra ngoài các quy định của OSHA để bảo vệ nhân viên hơn nữa và thúc đẩy các hoạt động an toàn. Ít hơn 2.500 công trình trong số hơn tám triệu tại Hoa Kỳ đã nhận được chỉ định Ngôi sao VPP. Văn hóa 'an toàn là trên hết' 'này là thứ giúp cho các cơ sở của họ làm việc hiệu quả hơn và đó là lý do tại sao nhân viên của họ có thể về nhà sau mỗi ca làm việc để thấy gia đình của họ - nhiều người làm việc tại USG trong nhiều thế hệ. Từ các công thức sản phẩm họ chọn, cho đến các quy trình họ sử dụng, USG cam kết các sản phẩm được thiết kế, sản xuất, phân phối và sử dụng một cách bền vững và giảm thiểu tác động môi trường nói chung.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ