(USKings Values.2020) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.699. Scholastic Corporation (bang Pennsylvania) : Nhà xuất bản và phân phối sách thiếu nhi lớn nhất tại Hoa Kỳ

13-07-2020

(USKings.us - Kyluc.vn) Scholastic Corporation là một nhà xuất bản, giáo dục và truyền thông đa quốc gia của Mỹ, nổi tiếng về xuất bản, bán và phân phối truyện tranh, sách và tài liệu giáo dục cho các trường học, giáo viên, phụ huynh và trẻ em. Sản phẩm được phân phối cho các trường học và quận, cho người tiêu dùng thông qua các trường học thông qua các câu lạc bộ đọc sách và hội chợ, và thông qua các cửa hàng bán lẻ và bán hàng trực tuyến.

Scholastic được thành lập năm 1920 bởi Maurice R. Robinson tại Pittsburgh, Pennsylvania. Là một nhà xuất bản của các tạp chí thanh thiếu niên, ấn phẩm đầu tiên của Scholastic là The Western Pennsylvania Scholastic. Nó bao gồm các hoạt động xã hội và thể thao của trường trung học và ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 1920.

Vào những năm 1940, Scholastic bước vào kinh doanh câu lạc bộ sách. Trong những năm 1960, các địa điểm xuất bản quốc tế đã được thêm vào ở Anh (1964), New Zealand (1964) và Sydney (1968). Cũng trong những năm 1960, Scholastic bước vào kinh doanh xuất bản sách. Vào những năm 1980, Scholastic bước vào kinh doanh sách công bằng. Vào tháng 2 năm 2012, họ đã mua Nhà xuất bản Weekly Reader từ Hiệp hội tiêu hóa của độc giả và tuyên bố vào tháng 7 năm đó rằng họ dự định ngừng phát hành các tạp chí Weekly Reader sau hơn một thế kỷ xuất bản và đồng thương hiệu các tạp chí là "Tin tức Scholastic / Độc giả hàng tuần ".

Scholastic Corporation kinh doanh có ba phân khúc chính: Xuất bản và phân phối sách cho trẻ em (Thương mại, Câu lạc bộ sách và Hội chợ sách), Giáo dục, và quốc tế. Scholastic Corporation là nhà xuất bản giữ bản quyền xuất bản vĩnh viễn của Hoa Kỳ cho bộ sách Harry Potter và Hunger Games. Scholastic là nhà xuất bản và phân phối sách thiếu nhi lớn nhất thế giới và các tài liệu giáo dục in và kỹ thuật số cho trẻ em tiền tiểu học đến lớp 12. Ngoài Harry Potter và The Hunger Games, công ty còn được biết đến với các câu lạc bộ sách và hội chợ sách, tạp chí lớp học như Scholastic News và Science World, và loạt sách nổi tiếng: Clifford the Big Red Dog, Goosebumps, The Magic School Bus , Captain Underpants, Animorphs và I Spy. Scholastic cũng xuất bản các chương trình đọc và viết hướng dẫn, và cung cấp các dịch vụ tư vấn và học tập chuyên nghiệp để cải thiện trường học. Clifford the Big Red Dog đóng vai trò là linh vật chính thức cho Scholastic.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)

 


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ