(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.746 - East Coast Surfing Championships (Virginia ): Cuộc thi lướt sóng thường niên lâu đời nhất Hoa Kỳ

23-01-2021

(Kyluc.vn – Uskings.us) East Coast Surfing Championships (ECSC) là cuộc thi lướt sóng hàng năm được tổ chức tại Bãi biển Virginia, Virginia và là một trong những sự kiện nghiệp dư lớn của Liên đoàn Lướt sóng Hoa Kỳ. Kể từ khi chính thức được thành lập tại Bãi biển Virginia vào năm 1963, ECSC đã trở thành cuộc thi lướt sóng thường niên lâu đời nhất hiện nay ở Hoa Kỳ, với lần thứ 58 được tổ chức từ ngày 23-30 tháng 8 năm 2020 trong bối cảnh đại dịch coronavirus với các hướng dẫn an toàn được áp dụng.

 

 

ECSC là nơi không chỉ dành cho những vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp mà còn dành cho những vận động viên lướt sóng nghiệp dư. Họ phải thi đua trên những con sóng để giành giải thưởng tổng trị giá gần 40.000 đô la tiền mặt và danh hiệu vô địch. Những cuộc đấu được diễn ra trong suốt cả tuần, bên cạnh các sự kiện thể thao bãi biển khác như bóng chuyền, trượt ván, trượt ván, đường chạy 5k Oceanfront và cuộc thi áo tắm.

 

 

Một sự kiện mới, gọi là Beach Bum Classic, đã được giới thiệu vào năm 2007. Beach Bum Classic, được tổ chức và tài trợ bởi Phòng tập thể dục của Wareing ở Bãi biển Virginia, là một sự kiện kiểu ba môn phối hợp bao gồm thi chạy một dặm trên cát, cuộc đua xe đạp ba dặm trên bãi biển và cuộc đua chèo ván lướt sóng dài nửa dặm.

 

 

Hằng năm, cuộc thi East Coast Surfing Championships thu hút hơn 100.000 người. Trong thời gian này, bãi biển Virginia lúc nào cũng chật kín người đến cổ vũ những trận đấu lướt sóng hấp dẫn, hòa mình vào những buổi nhạc sóng sôi động, cuồng nhiệt.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ