(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.747 - Grimmway Farms (California): Công ty trồng trọt, sản xuất và vận chuyển cà rốt lớn nhất Hoa Kỳ

24-01-2021

(Kyluc.vn - Uskings.us) Grimmway Farms là nhà trồng trọt, sản xuất và vận chuyển cà rốt lớn nhất ở Hoa Kỳ, đặc biệt về sản phẩm cà rốt baby. Công ty có trụ sở chính tại Bakersfield, California, và đã thuộc sở tư nhân trong hơn 40 năm.

 

 

Grimmway Farms được thành lập vào giữa những năm 1960, khi hai anh em Rodney Grimm và Robert Grimm bắt đầu canh tác 5 mẫu ngô ngọt (bắp Mỹ) trên trang trại gà của ông nội ở Anaheim, California. Qua nhiều năm, họ trồng thêm các loại cây khác để bán cùng với ngô trong các quầy hàng nhỏ ven đường.

 

 

Vào đầu những năm 1980, sau khi khái niệm cà rốt baby được một công ty ở Los Angeles tiếp thị và thành công, anh em nhà Grimm đã chuyển đến Hạt Kern và bắt đầu trồng thử và sản xuất cà rốt baby. Đến năm 2002, công ty đã chế biến khoảng 10 triệu pound cà rốt mỗi ngày và sở hữu các trang trại trồng cà rốt với tổng diện tích lên đến 40.000 mẫu.

 

 

Các sản phẩm khác của Grimmway bao gồm nước ép cà rốt cô đặc và một số sản phẩm cà rốt khác. Cal-Organic Farms, bộ phận hữu cơ của Grimmway Farms, sản xuất 65 loại cây trồng quanh năm bao gồm cà rốt, tỏi tây, bông cải xanh và rau diếp. Ngày nay, Grimmway Farms sản xuất hơn 135 sản phẩm theo mùa và quanh năm được phân phối trên toàn thế giới. Công ty tự hào với 100% sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ