(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.748 - AT&T Stadium (Texas): Sân vận động có mái che hình vòm lớn nhất Hoa Kỳ tính theo sức chứa

25-01-2021

(Kyluc.vn – Uskings.us) Sân vận động AT&T, trước đây là Sân vận động Cowboys, là một sân vận động có mái che có thể thu vào ở Arlington, Texas, Hoa Kỳ. Nó phục vụ như là sân nhà của Đội Dallas Cowboys của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) và được hoàn thành vào ngày 27 tháng 5 năm 2009. Sức chứa tối đa của sân vận động là 110.000 người.

 

 

Sân vận động AT&T là một sân vận động hình vòm với phần mái linh động ở Arlington, Texas. Nó phục vụ như là sân nhà của Dallas Cowboys của Liên đoàn bóng đá quốc gia. Nó thay thế Sân vận động Texas và được hoàn thành vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.
 

 

Sân vận động có sức chứa 80.000 người, trở thành sân vận động lớn thứ tư trong NFL tính theo sức chứa. Sức chứa tối đa của sân vận động, bao gồm cả phòng đứng, là 110.000 người. Các phần Party Pass (khu vực mở) nằm sau các ghế ở mỗi khu vực cuối và trên một loạt sáu sân ga trên cao được kết nối bằng cầu thang.

 

 

Sân vận động AT&T là sân vận động có mái vòm lớn nhất ở Hoa Kỳ, có nội thất không có cột lớn nhất thế giới và màn hình treo độ nét cao có kích thích lớn nhất. Sân vận động này cũng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động khác ngoài mục đích chính của nó (bóng bầu dục chuyên nghiệp) như hòa nhạc, bóng rổ, trận đấu quyền anh, các cuộc thi bóng đá đại học và trung học, các trận đấu bóng đá và các cuộc đua xe mô tô.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ