(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.770 - Tạp chí Time (New York) : Tạp chí tin tức xuất bản hàng tuần đầu tiên ở Hoa Kỳ

01-03-2021

(Kyluc.vn – Uskings.us) Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Thành phố New York vào ngày 3 tháng 3 năm 1923, tạp chí Time được xuất bản lần đầu tiên có trụ sở tại Thành phố New York bởi Briton Hadden và Henry Luce, là tạp chí tin tức hàng tuần đầu tiên tại Hoa Kỳ.

 

 

Time là một tạp chí tin tức và trang web tin tức của Mỹ được xuất bản và có trụ sở tại Thành phố New York. Trong nhiều năm, nó được xuất bản hàng tuần, nhưng đến năm 2021 nó chuyển sang hai tuần một lần. Nó được xuất bản lần đầu tiên tại Thành phố New York vào ngày 3 tháng 3 năm 1923, và trong nhiều năm, nó được điều hành bởi người đồng sáng lập có ảnh hưởng Henry Luce.

 

Briton Hadden

 

Ấn bản Châu Âu (Time Europe, trước đây gọi là Time Atlantic) được xuất bản tại Luân Đôn và cũng bao gồm Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh kể từ năm 2003. Ấn bản Châu Á (Time Asia) có trụ sở tại Hồng Kông. Ấn bản Nam Thái Bình Dương, bao gồm Úc, New Zealand và Quần đảo Thái Bình Dương, có trụ sở tại Sydney. Vào tháng 12 năm 2008, Time đã ngừng xuất bản một ấn bản dành cho nhà quảng cáo Canada.

 

Henry Luce

 

Tính đến năm 2012, Time có số lượng phát hành là 3,3 triệu bản, trở thành tạp chí được phát hành nhiều thứ 11 tại Hoa Kỳ và là tạp chí được phát hành hàng tuần nhiều thứ hai sau People Vào tháng 7 năm 2017, số lượng phát hành của nó là 3.028.013; con số này đã giảm xuống còn 2 triệu vào cuối năm 2017. Ấn bản in có 1,6 triệu độc giả, 1 triệu trong số đó có trụ sở tại Hoa Kỳ.

 

 

Trước đây được xuất bản bởi Time Inc. có trụ sở tại Thành phố New York, kể từ tháng 11 năm 2018, Time đã được xuất bản bởi TIME USA, LLC, thuộc sở hữu của Marc Benioff, người đã mua lại nó từ Meredith Corporation.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ