(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1001 - Sweeties Candy Co. (Ohio) : Cửa hàng kẹo lớn nhất Hoa Kỳ theo diện tích

02-12-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Sweeties Candy Company hay Sweeties Candy Co. là cửa hàng kẹo lớn nhất Hoa Kỳ với diện tích 20.000 ft2, 400.000 pound kẹo xếp chồng lên nhau trị giá hơn 2 triệu đô.

 

 

Đã chuyển địa điểm nhiều lần trong lịch sử gần 70 năm của mình, Sweeties Candy Co. hiện có trụ sở tại Parma, ngoại ô Cleveland. Với một cửa hàng kẹo rộng 20 ft², một sân gôn mini 36 lỗ và một cửa hàng nước ngọt có thiết kế đẹp mắt, đây chắc chắn là nơi đáng để bạn ghé thăm.

Sweeties Candy Company sở hữu hơn 4.500 loại kẹo khác nhau đến từ 190 nhà sản xuất, và có tổng giá trị hơn 2.000.000 đô la!

 

 

Cửa hàng không chỉ có nhiều loại kẹo, mà còn có nhiều hương vị của cùng một loại. Ví dụ, có hàng tá hương vị kẹo taffy bao gồm lê, dứa, táo caramel, mâm xôi xanh, v.v.“Nếu họ thành công, Sweeties có nó” không chỉ là một khẩu hiệu, đó còn là một sự thật! Hàng trưng bày món thạch sữa ong chúa Great Wall of Jelly Belly dài 32 m có hơn 80 hương vị, và Old Fashioned Soda Pop Department cung cấp hơn 300 hương vị.

Sweeties không chỉ là một cửa hàng kẹo, mà đây còn là một điểm đến vui vẻ dành cho gia đình. Với việc bổ sung khu Sweeties Soda Shoppe, bạn và gia đình có thể thưởng thức các món tráng miệng bằng kem hảo hạng, tất cả đều được làm thủ công ngay tại Sweeties với những nguyên liệu tươi ngon nhất có nguồn gốc địa phương. Hãy ngồi ngay tại quầy để thưởng thức một ly sữa lắc, hoặc sundae tuyệt vời.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ