(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P749 - Bệnh viện Nhi đồng Texas (Houston) : Bệnh viện nhi lớn nhất Hoa Kỳ

26-01-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Bệnh viện Nhi đồng Texas là bệnh viện nhi lớn nhất trên toàn quốc, với 973 giường đang được sử dụng. Đây là một phần của Trung tâm Y tế Texas, một tập hợp các bệnh viện và cơ sở giáo dục độc lập ở phía tây trung tâm thành phố Houston, và là địa điểm đào tạo nhi khoa chính của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

 

Bệnh viện Nhi đồng Texas (TCH) là một bệnh viện chăm sóc cấp tính dành cho phụ nữ và trẻ em với 973 giường được xếp hạng quốc gia n���m ở Houston, Texas. Nó được khai trương lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 2 năm 1954, và là bệnh viện nhi đầu tiên ở Texas.

 

 

Bệnh viện được liên kết với Baylor College of Medicine và nằm trong Trung tâm Y tế Texas. Bệnh viện cung cấp các chuyên khoa nhi khoa toàn diện và các chuyên ngành phụ cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên từ 0 - 21 tuổi trên khắp Texas và có trung tâm chấn thương nhi khoa cấp I đã được ACS xác minh.

 

 

Bệnh viện có đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em trong khu vực và các đơn vị chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh phục vụ khu vực miền Nam Hoa Kỳ và cũng có các chương trình phục vụ trẻ em từ khắp nơi trên thế giới. Với 973 giường bệnh, Bệnh viện Nhi đồng Texas là bệnh viện dành cho trẻ em lớn nhất ở Hoa Kỳ. Bệnh viện có hơn 1.580 bác sĩ và nha sĩ ở 42 chuyên khoa nhi trong đội ngũ nhân viên y tế của mình.

 

 

Bệnh viện được xếp hạng là một trong những bệnh viện nhi tốt nhất trong nước và thế giới. Ấn bản 2020-2021 của U.S. News & World Report đã xếp Bệnh viện Nhi đồng Texas đứng thứ 4 trong số 200 bệnh viện nhi trên toàn quốc và đã được công nhận trên Danh sách Danh dự Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ trong 12 năm liên tiếp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ