(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P771 - Biotechnology Innovation Organization ( Washington, D.C) : Hiệp hội thương mại lớn nhất Hoa Kỳ đại diện cho các công ty công nghệ sinh học

02-03-2021

(kyluc.vn – Uskings.us) Biotechnology Innovation Organization (BIO) là tổ chức thương mại lớn nhất trên thế giới đại diện cho ngành công nghệ sinh học.

 

 

BIO được thành lập vào năm 1993 với tên gọi Biotechnology Industry Organization ( tạm dịch: Tổ chức Công nghiệp Công nghệ Sinh học) và đổi tên thành Biotechnology Innovation Organization (tạm dịch: Tổ chức Đổi mới Công nghệ Sinh học) vào ngày 4 tháng 1 năm 2016. BIO phục vụ hơn 1.100 công ty công nghệ sinh học, trường nghiên cứu, trung tâm công nghệ sinh học bang và các hiệp hội liên quan ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa hơn 30 quốc gia khác.

 

 

BIO thường tổ chức một cuộc họp thương mại hàng năm tại Hoa Kỳ, đây là điều cần thiết cho sự phát triển kinh doanh và các hoạt động hợp tác được yêu cầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, trong đó việc phát triển sản phẩm rất tốn kém, thời gian để phát triển sản phẩm dài và rủi ro pháp lý là cao.

Năm 2018, Hội nghị Quốc tế BIO được tổ chức tại Boston và có sự tham dự của 18.289 đại biểu đến từ 49 tiểu bang, Đặc khu Columbia và Puerto Rico và 67 quốc gia. Sự kiện này đã tổ chức hơn 46.916 Cuộc họp.

 

 

Các thành viên BIOs bao gồm các công ty sản xuất thuốc Dược phẩm, nhiên liệu sinh học, enzym công nghiệp và cây trồng biến đổi gen. Tính đến năm 2016, nó đại diện cho 1.100 công ty công nghệ sinh học ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, sử dụng 1,61 triệu người Mỹ và hỗ trợ thêm 3,4 triệu việc làm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ