(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P775 - John Stevens Shop (Rhode Island) : Công ty hoạt động trong lĩnh vực chạm khắc và chạm khắc đá lâu đời nhất Hoa Kỳ

06-03-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) John Stevens Shop, được thành lập vào năm 1705, là một cơ sở kinh doanh điêu khắc đá trên đường Thames ở Newport, Rhode Island, là một trong những cơ sở kinh doanh hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Cửa hàng được thành lập vào năm 1705 bởi  , một người nhập cư từ Oxfordshire, Anh. Stevens và con cháu của ông, những người sở hữu cửa hàng ở Rhode Island, đã tạc bia mộ tại các nghĩa trang trên khắp tiểu bang. John Howard Benson đã mua lại cửa hàng từ gia đình Stevens vào năm 1927.

 

 

Bensons tiếp tục khắc bia mộ, trong khi John H. Benson cũng thiết kế và khắc chữ khắc cho trường đại học và các tòa nhà tổ chức khác. Ông đã thiết kế dòng chữ trên Đài tưởng niệm Iwo Jima ở Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Sau khi John H 'qua đời vào năm 1956, quyền sở hữu được chuyển cho con trai của ông, John E Benson.

 

 

John E đã thiết kế và chạm khắc các dòng chữ trên các tòa nhà công cộng và tư nhân, đài tưởng niệm quốc gia, và bia đá của những người Mỹ lỗi lạc. Ngoài công việc thợ khắc đá, ông còn là một nhà thư pháp và điêu khắc. Năm 1993, ông nghỉ hưu, duy trì quyền đồng sở hữu Shop, nhưng để lại hướng sáng tạo cho con trai Nicholas.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ