[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.165] - China National Materials Group - Sinoma (Trung Quốc): Nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng lớn nhất thế giới

30-06-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) China National Materials Group - Sinoma, Trung Quốc là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng lớn nhất thế giới, hoạt động trong 4 bộ phận: dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng, sợi thủy tinh, xi măng và các vật liệu công nghệ cao.

China National Materials Group hay Sinoma, được thành lập vào năm 1983, là một doanh nghiệp quan trọng thuộc sở hữu chính phủ, chịu sự quản lý của Ủy ban giám sát và quản lý tài sản (Assets Supervision and Administration Commission) thuộc quốc vụ viện cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

China National Materials Group là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất các vật liệu phi kim loại hàng đầu tại Trung Quốc. China National Materials Group cũng đồng thời là doanh nghiệp duy nhất sở hữu một chuỗi các thiết bị công nghệ chính yếu và hệ thống đổi mới toàn diện trong lĩnh vực nguyên liệu phi kim loại tại Trung Quốc.

Công ty China National Materials, bên cạnh các công ty con thuộc quyền quản lý, chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng, sản xuất xi măng, sợi thủy tinh và các vật liệu phi kim loại. 

China National Materials hoạt động trong 4 bộ phận: dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng, sợi thủy tinh, xi măng và các vật liệu công nghệ cao.

Bộ phận dịch vụ kỹ thuật và thiết bị xi măng chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng và kỹ thuật cho các dự án mỏ, đường bộ, cầu và đường hầm, xây dựng thiết bị được dùng trong dây chuyền sản xuất xi măng khô mới…

Bộ phận sợi thủy tinh chuyên sản xuất và buôn bán sợi thủy tinh và các sản phẩm sợi thủy tinh, như lưu động, thảm sợi thủy tinh, sợi điện tử, sợi xắt nhỏ và sợi dệt. 

Bộ phận xi măng chuyên sản xuất và buôn bán xi măng, xi măng chưa nung và cát tiêu chuẩn.

Trong khi đó, bộ phận về vật liệu công nghệ cao chuyên sản xuất và buôn bán các vật liệu giấy xơ vi mảnh, sợi thủy tinh cường độ cao, vật liệu lọc nhiệt độ cao và vật liệu hỗn hợp, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thiết kế, thiết bị và công nghệ để sản xuất sợi thủy tinh và chế biến khoáng sản phi kim loại.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do ASRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ