[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.203] - Informa (Anh): Công ty điều hành lễ hội và triển lãm thương mại lớn nhất thế giới

18-08-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Informa tổ chức hơn 500 sự kiện có thương hiệu và định hướng giao dịch quy mô lớn tại 15 thị trường chuyên biệt.

Informa plc là một tập đoàn xuất bản, kinh doanh thông minh và triển lãm đa quốc gia của Anh. Có trụ sở chính tại thành phố Luân Đôn, Informa được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn và là một bộ phận cấu thành của chỉ số FTSE 100.

Informa có văn phòng tại 43 quốc gia và khoảng 11.000 nhân viên. Informa sở hữu nhiều thương hiệu bao gồm CRC Press, Fan Expo, Institute for International Research, Lloyd's List (London Press Lloyd), Penton, Routledge, Taylor & Francis, và UBM.

Informa được thành lập vào năm 1998 bởi sự hợp nhất của IBC Group plc và LLP Group plc.

Informa tổ chức hơn 500 sự kiện có thương hiệu và định hướng giao dịch quy mô lớn tại 15 thị trường chuyên biệt. Đây thường là những sự kiện thường niên nơi người mua và người bán xây dựng mối quan hệ, xem, trưng bày sản phẩm và tham gia kinh doanh. Cho đến nay, Informa là công ty điều hành lễ hội và triển lãm thương mại lớn nhất thế giới.

Informa cũng cung cấp các nền tảng trực tuyến quanh năm, nơi các công ty giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm của họ, trong khi đó người mua thực hiện nghiên cứu, tạo ra các khách hàng tiềm năng có giá trị, đồng thời cung cấp dữ liệu và nội dung kỹ thuật số hỗ trợ luồng kiến thức và giao dịch trên thị trường.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ