[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.238] - Grundfos (Đan Mạch): Nhà sản xuất máy bơm lớn nhất thế giới

08-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Grundfos, Đan Mạch là nhà sản xuất máy bơm lớn nhất thế giới, với hơn 19.000 nhân viên trên toàn cầu.

Grundfos là nhà sản xuất máy bơm lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại Đan Mạch, với hơn 19.000 nhân viên trên toàn cầu. Năng suất sản xuất hàng năm hơn 16 triệu đơn vị máy bơm, bao gồm các loại máy bơm tuần hoàn (UP), máy bơm chìm (SP) và máy bơm ly tâm (CR).

Grundfos cũng sản xuất động cơ điện cho máy bơm cũng như động cơ điện để dành riêng cho việc buôn bán. Grundfos chuyên phát triển và bán thiết bị điện tử để điều khiển máy bơm và các hệ thống khác. Grundfos được thành lập vào năm 1945 tại thị trấn Bjerringbro bởi Poul Due Jensen quá cố.

Máy bơm chìm SP được sử dụng cho các ứng dụng khử nước, bơm định lượng, bơm ly tâm trục ngang hút cuối, máy bơm chìm, bộ tăng áp, nước thải và các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời cho các nhu cầu dịch vụ thiết lập có sẵn và nhiều loại máy bơm khác sử dụng cho vô số các ứng dụng khai thác.

Trong khi đó, máy bơm tuần hoàn được sử dụng để sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí trong nhà riêng, tòa nhà văn phòng, khách sạn, v.v. Trong công nghiệp, máy bơm được sử dụng trong các quy trình, bảo trì nhà máy và các bộ phận tích hợp trong các sản phẩm của Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

Trong lĩnh vực cấp nước và xử lý nước thải, Grundfos cung cấp máy bơm cho hệ thống tưới tiêu, nhà xanh và cấp nước cho đô thị, tư nhân và công nghiệp cũng như các ứng dụng thoát nước.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ