[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.275] - RS Sailing (Anh): Nhà sản xuất thuyền buồm nhỏ lớn nhất thế giới

26-11-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) RS Sailing là nhà sản xuất thuyền buồm nhỏ lớn nhất thế giới. RS Sailing cũng cung cấp các loại thuyền đua như RS100, RS200, RS300, RS400, RS500, RS600, RS700, RS800, RS Vareo, trong đó hai loại tàu kiểu mới RS Aero và RS Elite là một loại tàu đua nhưng có thế chở hàng.

RS Sailing là nhà thiết kế, chế tạo, cung cấp thuyền buồm và xuồng ba lá quốc tế cùng các hàng hóa và dịch vụ liên quan được hỗ trợ bởi mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và các hiệp hội đẳng cấp.

RS Sailing là nhà sản xuất thuyền buồm nhỏ lớn nhất thế giới.

Các sản phẩm của RS cung cấp bao gồm 19 loại xuồng ba lá với các bộ phận và phụ kiện liên quan, bên cạnh quần áo, giày dép, mũ nón, mũ lưỡi trai, túi đựng cùng nhiều dụng cụ khác. RS cung cấp đủ loại tàu từ RS Tera, RS Quba, RS Zest, RS Neo, RS Feva, RS Quest, RS Vision và RS Venture dành cho mọi đối tượng từ người mới, gia đình, các câu lạc bộ và trường dạy thuyền buồm.

Ngoài ra, RS Sailing cũng cung cấp các loại thuyền đua như RS100, RS200, RS300, RS400, RS500, RS600, RS700, RS800, RS Vareo, trong đó hai loại tàu kiểu mới RS Aero và RS Elite là một loại tàu đua nhưng có thế chở hàng.

Các loại tàu thuyền đua liên tục được sản xuất và đổi mới nhằm phù hợp với từng đối tượng thi đua trong cuộc đua thuyền chuyên nghiệp hiện đại, bao gồm các loại tàu một người lái và xuồng hai người lái. Công ty cũng là đơn vị tổ chức khuôn khổ cuộc đua thuyền để những ai ưa thích bộ môn này có cơ hội so tài, với địa điểm tổ chức các lớp học đào tạo rải rác khắp nước Anh và quốc tế.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ