[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.289] - RMIG A/S (Đan Mạch): Nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim loại đục lỗ lớn nhất thế giới

17-12-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) RMIG hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng với nhiều loại sản phẩm kim loại đục lỗ và mở rộng từ kho, cũng như các giải pháp chuyên biệt được thiết kế riêng theo yêu cầu.

RMIG là công ty chuyên đục lỗ lớn nhất trên thế giới và đã có hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đục lỗ. RMIG được thành lập vào năm 1936.

RMIG có văn phòng đại diện địa phương tại 13 quốc gia ở Châu Âu, với tổng số 15 văn phòng kinh doanh / đơn vị sản xuất, cùng với các đại diện địa phương khác ở nhiều quốc gia ở nước ngoài và là nhà sản xuất và cung cấp kim loại đục lỗ lớn nhất thế giới.

RMIG hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng với nhiều loại sản phẩm kim loại đục lỗ và mở rộng từ kho, cũng như các giải pháp chuyên biệt được thiết kế riêng theo yêu cầu.

RMIG có trụ sở chính tại thành phố Copenhagen, Đan Mạch và 12 công ty trên khắp châu Âu và doanh số bán hàng tại hơn 70 quốc gia.

Khách hàng của công ty có thể tin tưởng vào RMIG trong toàn bộ quá trình, từ ý tưởng ban đầu đến khi giao thành phẩm. RMIG có bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng, thiết kế và sản xuất dụng cụ trong nhà cộng với cắt laser, các trung tâm uốn và hàn rô bốt.

Điều này có nghĩa là khách hàng của RMIG có thể chọn từ hơn 30.000 mẫu đục lỗ, với hơn 6.500 mặt hàng kim loại đục lỗ cùng nhiều mẫu kim loại đạt tiêu chuẩn khác nhau với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ