[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.313] - Let It Roll (Cộng hòa Séc): Lễ hội trống và bass lớn nhất thế giới

15-01-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Let It Roll bắt đầu như là một chuỗi các sự kiện của câu lạc bộ và sau đó diễn ra tại hội trường nhà máy ở thành phố Prague, nhanh chóng trở thành sự kiện trống và bass được ghé thăm nhiều nhất ở Cộng hòa Séc.

Let It Roll là lễ hội trống và bass lớn nhất trên thế giới. Thuật ngữ Let It Roll xuất hiện trên sân khấu khiêu vũ của cộng hòa Séc từ năm 2002. Let It Roll bắt đầu như là một chuỗi các sự kiện của câu lạc bộ và sau đó diễn ra tại hội trường nhà máy ở thành phố Prague, nhanh chóng trở thành sự kiện trống và bass được ghé thăm nhiều nhất ở Cộng hòa Séc.

Năm 2008, ngoài các sự kiện được tổ chức trong nhà theo phiên bản mùa đông như mọi khi, ban tổ chức quyết định tổ chức lễ hội ngoài trời vào mùa hè. Ngay từ đầu, lễ hội Let It Roll đã khác với các lễ hội khác bởi thiết kế đặc biệt của các sân khấu khi chủ đề thay đổi thường xuyên qua mỗi năm, qua đó góp phần tô nét thêm không khí độc đáo của lễ hội.

Hơn 3.000 du khách đã đến hố cát Oplatil ở làng Staré Ždánice gần thành phố Pardubice trong năm đầu tiên. Thành công hơn nữa là phần tiếp theo thứ hai vào năm 2009, khi gần 4.000 người đã đến tham dự lễ hội. Trong năm 2011 và 2012, dấu hiệu tích cực tăng lên khi có 7.000 du khách tham dự.

Là cái nôi về lễ hội trống và bass trên toàn thế giới, lễ hội Let It Roll có sự quy tụ của những nghệ sĩ quan trọng nhất trong bối cảnh, giới thiệu hơn 300 DJ và nhà sản xuất trên 8 sân khấu, tất cả đều sở hữu hương vị và sự rung cảm độc đáo của riêng họ.

Các thương hiệu trống và bass ưu tú như Hospitality, Shogun Audio và Technique đều có các buổi trưng bày của riêng nhãn, khiến nó trở thành địa điểm tinh túy để theo dõi các bài hát yêu thích mới của fan hâm mộ và các bài tiềm năng tiếp theo, bên cạnh các cuộc hội thảo và thảo luận với các nhà sản xuất chuyên nghiệp của từng thể loại và các chuyên gia trong ngành.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ