[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.325] - École hôtelière de Lausanne (Thụy Sĩ): Trường quản lý khách sạn đầu tiên và lâu đời nhất thế giới

26-01-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) EHL là một thành viên của Tập đoàn EHL, được thành lập vào năm 2015 và chuyên về giáo dục quản lý khách sạn. Việc tái tổ chức này nhằm tăng cường tính minh bạch trong quản lý và tạo điều kiện cho các mối quan hệ đối tác ở nước ngoài.

École hôtelière de Lausanne (EHL) là một trường quản lý khách sạn ở Thụy Sĩ. Trường luôn được đánh giá là trường đào tạo khách sạn tốt nhất trên thế giới. Trường chuyên đào tạo sinh viên có mục tiêu là có được sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn và nhà hàng.

Khuôn viên của trường tọa lạc tại Le Chalet-à-Gobet, cách trung tâm thành phố Lausanne 8 km. Ngày nay, trường chào đón hơn 3.200 sinh viên đến từ 123 quốc gia khác nhau.

EHL là một thành viên của Tập đoàn EHL, được thành lập vào năm 2015 và chuyên về giáo dục quản lý khách sạn. Việc tái tổ chức này nhằm tăng cường tính minh bạch trong quản lý và tạo điều kiện cho các mối quan hệ đối tác ở nước ngoài.

Được thành lập vào năm 1893 bởi Jacques Tschumi, Ecole hôtelière de Lausanne là trường khách sạn lâu đời nhất và đầu tiên trên thế giới. Nó mở cửa trong thời kỳ bùng nổ du lịch ở Thụy Sĩ vào cuối thế kỷ 19 để đáp ứng nhu cầu cao về nhân lực có kỹ năng và trình độ.

Trường có chuẩn bị cho sinh viên các vị trí quốc tế cao cấp trong lĩnh vực này thông qua năm chương trình:

Chương trình Cử nhân Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế (dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), bao gồm một năm dự bị để tham gia vào ngành khách sạn, ba năm học về các chủ đề quản lý kinh doanh, hai kỳ thực tập sáu tháng (thường được ra nước ngoài) và một Ủy nhiệm tư vấn 10 tuần.

Thạc sĩ Khoa học về Kinh doanh Khách sạn Toàn cầu, một chương trình ba học kỳ hợp tác với Đại học Bách khoa Hồng Kông và Đại học Houston, với các khóa học được giảng dạy tại Lausanne (Thụy Sĩ), Hồng Kông (Trung Quốc) và Houston (Hoa Kỳ). Chương trình MBA về Khách sạn, được cung cấp trực tuyến 80% bắt đầu từ tháng 9 năm 2017.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành về Quản trị Khách sạn, một chương trình sau đại học 12 tháng về quản lý khách sạn và nhà hàng. Lớp Thạc sĩ về Nghệ thuật Ẩm thực, một chứng chỉ sáu tháng tập trung vào các khía cạnh nâng cao của nghệ thuật ẩm thực như ẩm thực quốc tế, cách nấu ăn ngon và làm bánh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ