[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.147] - Grupo Bimbo (Mexico): Công ty làm bánh lớn nhất thế giới

08-06-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Grupo Bimbo, Mexico là công ty làm bánh lớn nhất thế giới, có hơn 138,000 nhân viên, 165 các nhà máy sản xuất cùng 2.5 triệu các trung tâm kinh doanh phân bố ở 32 quốc gia tại châu Mỹ, Âu và Á.

Grupo Bimbo, hay còn được biết với tên Bimbo, là một công ty sản xuất sản phẩm bánh đa quốc gia của Mexico có trụ sở tại thành phố Mexico.

Grupo Bimbo là công ty làm bánh lớn nhất thế giới và vận hành các cơ sở làm bánh lớn nhất ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada, Chile, Peru, Colombia, E1 Salvador và Tây Ban Nha, và có một vài các mạng lưới phân phối rộng nhất ở Mexico và Hoa Kỳ. Đây cũng là công ty lớn thứ 9 của Mexico tính theo doanh thu vào năm 2013.

Bimbo có hơn 138,000 nhân viên, 165 các nhà máy sản xuất cùng 2.5 triệu các trung tâm kinh doanh phân bố ở 32 quốc gia tại châu Mỹ, Âu và Á.

 

Bimbo sở hữu hơn 100 các thương hiệu, trong đó có Entenmann's, Bimbo, Tia Rosa, Marinela, Wonder Bread (hoạt động duy nhất tại Mexico), Barcel, Sara Lee, Mrs Baird's, Stroehmann, Ball Park buns, Oroweat và Arnold Bread. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ