[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.207] - CAE Inc. (Canada): Công ty có cơ sở đào tạo hàng không kinh doanh lớn nhất thế giới

10-08-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) CAE Inc., Canada là công ty có cơ sở đào tạo hàng không kinh doanh lớn nhất thế giới. CAE được thành lập vào năm 1947 và có các cơ sở sản xuất và đào tạo ở 35 quốc gia. Vào năm 2017, doanh thu hằng năm của công ty đạt 2.705 tỷ đô la Canada.

CAE (trước đây có tên là Canadian Aviation Electronics) là một nhà sản xuất các công nghệ mô phỏng, công nghệ mô hình và các dịch vụ đào tạo cho các nhà sản xuất phi cơ máy bay, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và khách hàng bảo hộ.

CAE được thành lập vào năm 1947 và có các cơ sở sản xuất và đào tạo ở 35 quốc gia. Vào năm 2017, doanh thu hằng năm của công ty đạt 2.705 tỷ đô la Canada.

Sau khi sản xuất, CAE bán các sản phẩm mô phỏng máy bay và các thiết bị đào tạo cho các nhà sản xuất máy bay phi cơ và các trung tâm đào tạo. CAE cấp phép phần mềm mô phỏng của mình tới nhiều phân khúc thị trường khác nhau với một đội ngũ phòng ban dịch vụ chuyên nghiệp.

CAE dạy các khóa đào tạo hàng không và phi công phản lực kinh doanh tại 50 các trung tâm đào tạo hàng không trên toàn cầu.

Đặc biệt cơ sở tại thành phố Dallas/sân bay quốc tế Fort Worth là cơ sở đào tạo hàng không kinh doanh lớn nhất thế giới với diện tích 39,600 m2, 34 các phần mềm mô phỏng và gần 450 nhân viên.

Ngoài ra, CAE cũng vận hành học viện hàng không Oxford CAE (Tên tiếng anh: CAE Oxford Aviation Academy) – mạng lưới đào tạo bay ab initio lớn nhất thế giới, với một phi đội hơn 220 máy bay cùng 7 khuôn viên trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, CAE cũng có các cơ sở như CAE Global Academy Phoenix, and học viện hàng không Sabena Flight Academy ở Bỉ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ