[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.235] - Sherwin-Williams (Mỹ): Công ty sơn phủ lớn nhất thế giới

23-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sherwin-Williams (SHW) được thành lập vào năm 1866 và hiện là công ty sơn và chất phủ lớn nhất thế giới, chuyên bán các sản phẩm của mình cho các khách hàng chuyên nghiệp, công nghiệp, thương mại và bán lẻ tại hơn 120 quốc gia.

Sherwin-Williams Company là công ty nằm trong danh sách Fortune 500 của Mỹ trong ngành vật liệu xây dựng nói chung. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, hoạt động của công ty chủ yếu tham gia vào quá trình sản xuất, phân phối và bán sơn, các chất phủ, vật liệu trải sàn và các sản phẩm liên quan cho các khách hàng chuyên nghiệp, công nghiệp, thương mại và bán lẻ chủ yếu ở Bắc, Nam Mỹ và Châu Âu.

Công ty chủ yếu được biết đến thông qua dòng sơn Sherwin-Williams. Nhóm thương hiệu tiêu dùng của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dưới các tên thương mại như Dutch Boy, Krylon, Dupli-Color, VHT (một bộ phận của Dupli-Color), Minwax, Thompson’s WaterSeal, Pratt & Lambert, White Lightning, Purdy, Valspar và Kool Seal.

Sherwin-Williams (SHW) được thành lập vào năm 1866 và hiện là công ty sơn và chất phủ lớn nhất thế giới, chuyên bán các sản phẩm của mình cho các khách hàng chuyên nghiệp, công nghiệp, thương mại và bán lẻ tại hơn 120 quốc gia. Các thương hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm Sherwin-Williams, Valspar, Dutch Boy, HGTV HOME của Sherwin-Williams, Krylon, Minwax, Cabot và Thompson’s Water Seal.

Sherwin-Williams chủ yếu phục vụ nhu cầu của các nhà thầu sơn công nghiệp và kiến trúc cũng như các chủ nhà tự làm thông qua mạng lưới hơn 4.600 cửa hàng bán lẻ do công ty điều hành, ngoài ra, Sherwin-Williams cũng bán một số chất phủ công nghiệp, sơn hoàn thiện ô tô, sơn bảo vệ và hàng hải.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ