[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.252] - Mohawk Industries, Inc. (Mỹ): Công ty ván sàn lớn nhất thế giới

20-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Mohawk là công ty ván sàn lớn nhất thế giới, cung cấp lựa chọn toàn diện về các sản phẩm bề mặt cứng và mềm cho các không gian thuộc dân cư và thương mại.

Mohawk Industries là nhà sản xuất ván sàn của Mỹ có trụ sở tại thành phố Calhoun, bang Georgia, Hoa Kỳ. Mohawk sản xuất các sản phẩm trải sàn cho cả nhu cầu sử dụng dân dụng và thương mại ở Bắc Mỹ và phần lớn cho mục đích dân dụng ở Châu Âu.

Danh mục sản xuất của công ty bao gồm các sản phẩm sàn mềm (thảm cố định và thảm di động), các sản phẩm sàn cứng (như gạch men, đá tự nhiên và sàn gỗ cứng), sàn gỗ công nghiệp, tấm vinyl và gạch vinyl cao cấp. Công ty có 37.800 nhân viên hoạt động tại các thị trường như Úc, Brazil, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia, Mexico, New Zealand, Nga và Hoa Kỳ.

Mohawk là công ty ván sàn lớn nhất thế giới, cung cấp lựa chọn toàn diện về các sản phẩm bề mặt cứng và mềm cho các không gian thuộc dân cư và thương mại.

Năm 2015, Mohawk được tạp chí Builder công nhận là sản phẩm thảm được sử dụng nhiều nhất, thương hiệu đi đầu với chất lượng hàng đầu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ