[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.268] - North Shore Animal League America (Mỹ): Tổ chức cứu hộ và nhận nuôi động vật không giết hại lớn nhất thế giới

09-11-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) North Shore Animal League America, Mỹ là tổ chức cứu hộ và nhận nuôi động vật không giết hại lớn nhất thế giới. Mỗi năm, Liên đoàn giải cứu, nuôi dưỡng và nhận nuôi gần 20.000 vật nuôi trên toàn quốc, và đến nay, liên đoàn đã nuôi dưỡn gần 1 triệu chó con, mèo con, mèo và chó trong những mái nhà che đầy tiện nghi.

North Shore Animal League America, có trụ sở chính tại làng Port Washington, thành phố New York, là tổ chức cứu hộ và nhận nuôi động vật không giết thịt lớn nhất thế giới.

Kể từ năm 1944, nhiệm vụ của Liên đoàn là cứu mạng vật nuôi thông qua các sáng kiến nhận nuôi, giải cứu, cắt buồng trứng, cải thiện hoặc bảo vệ sức khỏe.

Mỗi năm, Liên đoàn giải cứu, nuôi dưỡng và nhận nuôi gần 20.000 vật nuôi trên toàn quốc, và đến nay, liên đoàn đã nuôi dưỡn gần 1 triệu chó con, mèo con, mèo và chó trong những mái nhà che đầy tiện nghi.

Là một trong những cơ quan cứu hộ động vật đầu tiên trên mặt đất sau cơn bão Katrina và Rita, Liên đoàn đã giải cứu hơn 1.400 vật nuôi khỏi khu vực.

Mỗi năm, trung tâm y tế chăm sóc hơn 10.000 lượt động vật nuôi ngoại trú, thực hiện hơn 15.000 lượt tiêm chủng và hơn 11.000 thủ thuật tiêm/chăm sóc miễn phí cho các vật nuôi được nhận nuôi, nhằm ngăn ngừa hơn 132 triệu lứa không mong muốn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ