[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.278] - Brunswick Boat Group (Mỹ): Nhà sản xuất thuyền du lịch lớn nhất trên thế giới

25-11-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Brunswick là một trong những nhà đóng tàu lớn nhất tính theo đơn vị ở châu Âu, hợp tác với thương hiệu tàu Quicksilver, Uttern và Valiant.

Brunswick Boat Group, có trụ sở chính tại thành phố Knoxville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ, là nhà sản xuất thuyền du lịch lớn nhất thế giới. Doanh thu thuần của công ty là 1,7 tỷ USD vào năm 2008 và 1,0 tỷ USD vào năm 2012.

Boat Group chuyên chế tạo các loại thuyền vui chơi như Sea Ray, Bayliner và Meridian; tàu đánh cá xa bờ Boston Whaler và Crestliner, Cypress Cay, Harris (trước đây là FloteBote), Lowe, Lund, Princecraft câu cá, boong và thuyền phao.

Brunswick là một trong những nhà đóng tàu lớn nhất tính theo đơn vị ở châu Âu, hợp tác với thương hiệu tàu Quicksilver, Uttern và Valiant.

Brunswick cũng sở hữu thương hiệu tàu New Zealand – Rayglass. Brunswick tiếp thị các loại tàu đặc biệt thông qua các sản phẩm Thương mại và chính phủ Brunswick. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ