[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.305] - United Solo Theatre Festival (Mỹ): Lễ hội sân khấu độc tấu lớn nhất thế giới

05-01-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Lễ hội giới thiệu nhiều thể loại biểu diễn solo, bao gồm kể chuyện, múa rối, khiêu vũ, đa phương tiện, ngẫu hứng, độc lập, ảo thuật, kịch và hài. Kể từ lần khai mạc, Liên hoan quyên góp tiền cho Quỹ Diễn viên.

United Solo Theater Festival là lễ hội sân khấu độc tấu lớn nhất thế giới. Lễ hội  diễn ra tại nhà hát nghệ thuật Theatre Row trên đường 42 ở thành phố New York. Người sáng lập và giám đốc nghệ thuật của sân khấu là Omar Sangare.

Lễ hội giới thiệu nhiều thể loại biểu diễn solo, bao gồm kể chuyện, múa rối, khiêu vũ, đa phương tiện, ngẫu hứng, độc lập, ảo thuật, kịch và hài. Kể từ lần khai mạc, Liên hoan quyên góp tiền cho Quỹ Diễn viên.

United Solo ™ là một công ty nhà hát có trụ sở tại thành phố New York và Luân Đôn, dành riêng cho thể loại biểu diễn một người. Mục đích của sân khấu là nhằm trình bày các tác phẩm solo, cả trong nước và quốc tế; khám phá các kịch bản gốc; gắn kết những người sáng tạo lại với nhau; trao đổi quan điểm; tập hợp các nghệ sĩ biểu diễn, công ty và tổ chức, cũng như các hoạt động khác liên quan đến biểu diễn solo.

Thông qua việc khám phá các chủ đề hiện sinh, các nghệ sĩ solo phản ánh sự đa dạng về chính trị, tình dục, kinh tế, tôn giáo và xã hội. Sự đa dạng này gắn kết tất cả chúng ta trong một chuỗi của những bản solo độc đáo.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ