[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.322] - World Market Center Las Vegas (Mỹ): Khu phức hợp phòng trưng bày lớn nhất trên thế giới cho ngành nội thất gia đình và khách sạn

20-01-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Những không gian này được gọi là trung tâm Thiết kế Las Vegas (LVDC) và chứa hơn 37.000 m2 các phòng trưng bày thường trực, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Trung tâm Thị trường Thế giới Las Vegas (Tên tiếng anh: World Market Center Las Vasgas), tọa lạc tại 495 Grand Central Parkway ở thành phố Las Vegas, bang Nevada. Đây là nơi trưng bày rộng 460.000 m2 dành cho ngành nội thất hợp đồng khách sạn và nhà ở thuộc trung tâm thành phố Las Vegas. Đây là khu phức hợp showroom lớn nhất thế giới dành cho ngành nội thất gia đình và khách sạn, phục vụ người mua và người bán trong nước và quốc tế.

Ban đầu, các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho dự án Trung tâm Thị trường Thế giới ở Las Vegas sẽ có không gian trưng bày hơn 1,1 triệu m2 trong 8 tòa nhà trên diện tích 57 mẫu Anh (23 ha).

Khi không tổ chức chợ Las Vegas hoặc các triển lãm thương mại khác, hai tầng đầu tiên của Tòa nhà A được mở làm phòng trưng bày cho các nhà thiết kế nội thất và dân dụng trong khoảng thời gian 10 - 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Những không gian này được gọi là trung tâm Thiết kế Las Vegas (LVDC) và chứa hơn 37.000 m2 các phòng trưng bày thường trực, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu. LVDC cung cấp khả năng tiếp cận quanh năm với tuyển chọn toàn cầu về đồ nội thất, vải, ánh sáng, tấm trải sàn, trang trí tường và phụ kiện.

Một phần trong chương trình đang diễn ra của Trung tâm Thiết kế Las Vegas bao gồm chuỗi sự kiện Thứ Sáu Đầu tiên, một sự kiện A&D hàng tháng với các diễn giả hàng đầu về thiết kế và nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ