[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.344] - Briggs & Stratton (Mỹ): Nhà sản xuất động cơ xăng cho thiết bị điện ngoài trời lớn nhất thế giới

27-02-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Các sản phẩm của Briggs & Stratton được thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phục vụ tại hơn 100 quốc gia trên sáu lục địa. Các sản phẩm này được bán thông qua các trung tâm gia đình tiêu dùng, cửa hàng bách hóa, đại lý, câu lạc bộ kho hàng, đại lý độc lập và trực tuyến.

Briggs & Stratton là công ty có trụ sở chính tại thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin được thành lập năm 1908, chuyên cung cấp năng lượng để hoàn thành công việc và giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn.

Briggs & Stratton là nhà sản xuất động cơ xăng lớn nhất thế giới cho thiết bị điện ngoài trời, và là nhà thiết kế, nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu về pin lithium-ion thương mại, máy phát điện, máy phun rửa áp lực, sản phẩm chăm sóc sân cỏ và sân vườn thông qua các nhãn hiệu Briggs & Stratton®, Simp Simpity®, Snapper®, Ferris®, Vanguard®, Allmand®, Billy Goat®, Murray®, Branco® và Victa®.

Các sản phẩm của Briggs & Stratton được thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phục vụ tại hơn 100 quốc gia trên sáu lục địa. Các sản phẩm này được bán thông qua các trung tâm gia đình tiêu dùng, cửa hàng bách hóa, đại lý, câu lạc bộ kho hàng, đại lý độc lập và trực tuyến. 

 

Sản lượng động cơ trung bình 10 triệu chiếc mỗi năm tính đến tháng 4 năm 2015. Công ty báo cáo rằng họ có 13 cơ sở lớn ở Hoa Kỳ và 8 cơ sở khác ở Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Mexico và Hà Lan. Sản phẩm của công ty được bán trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ