[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.345] - Ball Corporation (Mỹ): Nhà sản xuất hộp đựng đồ uống và thực phẩm bằng kim loại có thể tái chế lớn nhất thế giới

01-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Ball Corporation chính là nhà sản xuất hộp đựng đồ uống và thực phẩm bằng kim loại có thể tái chế lớn nhất thế giới.

Ball Corporation là một công ty của Mỹ có trụ sở chính tại thành phố Westminster, bang Colorado. Công ty được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất sớm các lọ thủy tinh, nắp đậy và các sản phẩm liên quan được sử dụng để đóng hộp tại nhà.

Kể từ khi thành lập ở thành phố Buffalo, bang New York, vào năm 1880, khi còn được gọi là Công ty Wooden Jacket Can, công ty Ball đã mở rộng và đa dạng hóa sang các lĩnh vực kinh doanh khác, bao gồm cả công nghệ hàng không vũ trụ.

Công ty được đổi tên lại thành Ball Brothers vào năm 1922 và Ball Corporation vào năm 1969, trở thành công ty giao dịch cổ phần công khai trên sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 1973. Ball Corporation chính là nhà sản xuất hộp đựng đồ uống và thực phẩm bằng kim loại có thể tái chế lớn nhất thế giới.

Ball Corporation chuyên cung cấp các giải pháp vật liệu đóng gói bằng nhôm mang tính sáng tạo, bền vững cho các nhà tiêu dùng sản phẩm đồ uống, chăm sóc cá nhân và gia dụng.

Ngoài ra, Ball Corporation cũng cung cấp các dịch vụ như hàng không vũ trụ cùng các công nghệ và dịch vụ khác cho chính phủ Mỹ. Nhìn chung, Ball Corporation và các công ty con có hơn 21,500 nhân sự trên toàn cầu và có báo cáo doanh thu ròng vào năm 2020 là đạt 11,8 tỷ đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ